Từ khi con người biết đến trang sức, họ đã chế tạo ra rất nhiều thể loại: vòng tay, nhẫn, dây chuyền, bông tai,… Bên cạnh đó, họ còn chế tạo ra các mẫu mã, biểu tượng để phối hợp với các thể loại trang sức. Với các biểu tượng trang sức khác nhau thì chúng sẽ mang các ý nghĩa phong thủy khác nhau. Món trang sức của bạn đang đeo sẽ có ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào kiểu dáng điêu khác, loại đá quý của trang sức và hình dạng của đá. Mỗi lọai trang sức đều có rất nhiều kiểu dáng và ngôn ngữ biểu tượng riêng, không chỉ giúp người đeo lưu giữ những kỷ niệm, mang những ý nghĩa phong thủy cho người đeo mà còn trở thành một món thời trang hoàn hảo.

1. Biểu tượng trang sức hình Thánh Giá

 Biểu tượng trang sức hình Thánh Giá
Biểu tượng trang sức hình Thánh Giá
  • Đây là biểu tượng tôn giáo đặc biệt giúp các tín đồ sùng đạo loan báo tin vui mà không cần sử dụng lời nói. Đối với Kito giáo, thì đây là biểu tượng dành cho đức tin, như một lời cam kết về sự trung thành. Theo các tín đồ Kito giáo thì khi đeo một trang sức hình Thánh giá sẽ giúp họ có thêm sức mạnh để xua đuổi tà ma, đưa họ đến với thế giới tốt đẹp. Bên cạnh đó, những chiếc vòng hình chữ thập còn có tính thời trang có thể giúp họ hoàn thiện vẻ đẹp của mình.
► Mẹo Nhỏ Giúp Bạn Chọn Vòng Tay Đá Quý Phong Thuỷ Cực Chuẩn

2. Biểu tượng trang sức hình Cỏ ba lá

  • Tương truyền rằng, khi chúng ta có được 4 chiếc Cỏ Ba lá thì may mắn sẽ đến. Vì vậy, Cỏ ba lá không chỉ là biểu tượng thông thường mà nó còn là biểu tượng của sự may mắn. Khi bạn cảm thấy cần được chở che, cần một bàn tay hay được ai đó bảo vệ trong cảm giác cô đơn, sợ hãi . Thì Chiếc Cỏ Ba Lá sẽ giúp bạn làm điều này. Mỗi chiếc Cỏ ba lá lại tượng trưng cho một điều khác nhau. Chiếc lá thứ nhất chính là biểu tượng cho Đức tin, lòng trung thực. Chiếc lá thứ hai: biểu tượng của Hy vọng. Chiếc lá thứ 3: Tình yêu. Và chiếc lá thứ 4: Sự may mắn.
Biểu tượng trang sức hình Cỏ ba lá
Biểu tượng trang sức hình Cỏ ba lá
Tại Sao Bạn Nên Chọn Đá Quý Phong Thuỷ Theo Ngũ Hành Tương Sinh

3. Biểu tượng trang sức hình Móng ngựa.

  • Ngày nay, nhiều người chọn mua trang sức hình Móng ngựa.  Bởi nó đại diện cho sự may mắn và tài lộc. Những trang sức có hình Móng ngựa còn thể hiện sự tôn kính đối với Thần Mặt trăng. Nó thể hiện lời mong cầu cho mùa màng tươi tốt, gia súc sinh sôi, tốt lành nảy nở
Biểu tượng trang sức hình Móng ngựa.
Biểu tượng trang sức hình Móng ngựa.
.► Khám Phá Ý Nghĩa Của Các Ngón Tay Đeo Nhẫn Mà Bạn Nên Biết

4. Biểu Tượng trang sức hình  Chakra

  • Chakra (còn gọi là Luân xa) là sự giao thoa sức mạnh năng lượng giữa cơ thể và tinh thần. Có 7 Chakra để tổng hòa năng lượng này đến toàn cơ thể. Mỗi Chakra có tác động, đặc tính khác nhau, tương ứng với từng loại đá, hình dạng và màu sắc. Các Chakranày có thể tác động đến các khu vực như: xương, chân, cổ, trán và dạ dày. Đeo trang sức Chakra cho thấy bạn đang có cuộc sống cân bằng cả về sức khỏe lẫn tinh thần.
Biểu Tượng trang sức hình  Chakra
Biểu Tượng trang sức hình  Chakra

5. Biểu tượng trang sức hình trái tim.

  • Nếu bạn đang tìm dấu hiệu Tình yêu, bạn nên sở hữu một món đồ trang sức hình trái tim. Những loại trang sức này thường mang đến sức hút khó cưỡng. Nó biểu tượng cho sự gắn kết và nữ tính, mềm mại của người phụ nữ.
biểu tượng trang sức
Biểu tượng trang sức hình trái tim
► Hút mắt với những mẫu nhẫn đá quý cực đẹp không thể bỏ qua 

6. Biểu tượng trang sức Mắt thần.

  • Mắt thần được cho là vị thần bảo vệ cho người đeo khỏi cái ác, sự tham lam và tránh xa được những mối nguy hiểm mà mắt thường không thể nhìn thấy
Biểu tượng trang sức
Biểu tượng mắt thần của trang sức
 Like Fanpage Facebook của chúng tôi để biết nhiều thông tin hơn các bạn nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong