Bạn có thói quen hay đeo nhẫn không? Bạn có biết các ngón tay đeo nhẫn khác nhau sẽ tạo ra những hiệu quả khác nhau như thế nào trong phong thủy không?. Cùng VNJ khám phá ý nghĩa trong bài viết dưới đây nhé !

1. Đeo nhẫn ngón tay út

Ngón tay út giúp thu hút vận may, phòng kẻ xấu hãm hại và tăng trí thông minh. Ngón tay út đại diện cho trí tuệ và phúc khí. Thông thường, những người đeo nhẫn ở ngón này là những người độc thân. Ngón út cũng thường được dùng để ngoắc tay hứa hẹn vì đây là bộ phận có ý nghĩa giữ gìn những lời hứa. Nếu muốn trưởng thành, chuyển vận rủi sang may mắn thì nên đeo nhẫn ở ngón út. Đeo nhẫn ở vị trí này cũng giúp bạn phòng bị người xấu hãm hãi và được bảo hộ.

2. Đeo nhẫn ngón tay áp út

Đeo nhẫn ngón tay áp út giúp tăng đào hoa và sự may mắn trong tình yêu và hôn nhân. Ngón áp út đại diện cho tình yêu, thông thường người ta thường đeo nhẫn ở ngón áp út để tuyên bố mình đã đính hôn. Nếu ai quan tâm đến vận đào hoa của mình. Muốn tìm kiếm người mới thì nên đeo nhẫn ở ngón áp út. Đồng thời, đeo nhẫn ở ngón này cũng giúp tăng thêm nhân duyên và tăng thêm nhiệt độ cho tình yêu.

ngón tay đeo nhẫn
Ngón giữa giúp bạn Tăng ý thức, trách nhiệm. Mang đến sự tự tin và sức khoẻ.

3. Đeo nhẫn ngón giữa

Đeo nhẫn ngón giữa – Tăng  ý thức, trách nhiệm. Mang đến sự tự tin và sức khoẻ. Ngón tay giữa đại diện cho sự nhận thức. Ở nhiều nơi, đeo nhẫn ở ngón giữa nghĩa là đã kết hôn. Với những người thiếu tự tin, hay bỏ dở công việc nửa chừng, thiếu tinh thần trách nhiệm thì đeo ngón giữa giúp phát huy tinh thần trách nhiệm. Nếu muốn may mắn trong nhiều mặt, thì đeo ngón giữa là tốt nhất. Vì đây là nơi năng lượng được tập trung và phát huy.

4. Đeo nhẫn ngón tay trỏ

Đeo nhẫn ngón tay trỏ mang đến vận may sự nghiệp trong những cuộc thi. Ngón tay trỏ đại diện cho lực hành động vì rất nhiều hành động của bàn tay đều cần đến sự phối hợp của ngón trỏ. Nếu bạn muốn đạt được thành công thi cử và sự nghiệp thì nên đeo nhẫn ở ngón trỏ. Tuy nhiên, cần chú ý cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Nên thường xuyên tiếp xúc với người thân và người yêu.

Ngón tay đeo nhẫn
Ngón áp út giúp bạn luôn thuận lợi trong tình duyên

5. Đeo Nhẫn Ngón tay cái

Đeo nhẫn ngón tay cái giúp tăng vận thăng chức, quyền thế và tốt cho sự nghiệp Các vị vua chúa và những người giàu có ngày xưa thường thích đeo nhẫn vàng hoặc ngọc ở ngón tay cái. Ngón cái sẽ tạo cảm giác quý giá và sang trọng đặc biệt. Với cách đeo nhẫn này, bạn có thể gạt bỏ được người quản lý yếu kém của mình. Rất thích hợp cho những người mong muốn thăng chức. Nhưng cần cẩn thận, đừng để đồng nghiệp hay cấp trên của bạn nhìn thấy, việc này sẽ làm lộ ý định của bạn và khiến mọi việc bị thất bại.

– Nếu bạn có thắc mắc về nội dung bài viết, sản phẩm, hay hỏi đáp về sản phẩm hãy liên hệ tới VNJ qua những cách sau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.