Đá Super Seven là một tinh thể tuyệt đẹp có sự kết hợp của nhiều màu sắc, bao gồm tím, nâu và vàng. Đây là một loại đá quý hiếm được cho là chứa năng lượng của cả bảy khoáng chất tạo nên nó, khiến nó trở thành một tinh thể cực kỳ nhiều năng lượng.  Trong bài viết này, VNJ cùng các bạn khám phá nguồn gốc và công dụng của đá Supper Seven và tại sao càng được sử dụng nhiều trong phong thủy. 

1. Nguồn gốc đá Super Seven 

Đá Super Seven, cũng được gọi là Đá Melody, được phát hiện lần đầu ở Espirito Santo, Brazil vào những năm 1980, đá Super Seven được tạo thành từ 7 loại khoáng chất khác nhau bao gồm: Amethyst (Thạch anh tím), Quartz  (Đá thạch anh), Smoky Quartz (Đá thạch anh khói), Cacoxenite (Kẽm titanat), Rutile (Titan oxit), Goethite (Sắt oxit), và Lepidocrocite (Sắt hydroxit). Những hòn đá này bề ngoài vô cùng độc đáo và khác lạ với các đá khác. 

Super seven

2. Ý nghĩa và công dụng  

Đá Supper Seven có rất nhiều công dụng và chúng được sử dụng phổ biến trong phong thủy và trong phong thủy, dưới đây là những ý nghĩa và công dụng của đá này:

 – Đá Super Seven trong phong thủy 

Trong phong thủy Đông Á, Đá Super Seven được coi là một loại đá bảo vệ và có tác dụng phòng chống tà khí. Nó được cho là có khả năng tăng cường năng lượng, giúp làm sáng tỏ tâm trí và cải thiện tâm trạng, đồng thời giúp giảm căng thẳng và lo âu. 

Super seven

– Trong thiền định 

Đá Super Seven cũng được cho là có khả năng kích hoạt các  luân xa trong cơ thể, đặc biệt là luân xa thứ ba và thứ sáu, giúp cân bằng và làm giảm các cơn đau trong cơ thể, thế nên các trung tâm thiền định thường sử dụng đá này

Super seven

– Các công dụng khác 

Ngoài ra, Đá Super Seven còn được sử dụng để cải thiện khả năng tập trung và tăng cường sự tập trung, đồng thời cải thiện khả năng tư duy và tăng cường trí nhớ. Nó cũng được sử dụng trong các buổi hướng dẫn tâm linh và trị liệu

3. Bảo quản đá Supper Seven 

Mặc dù đá Supper Seven rất đẹp tuy nhiên bạn nên lưu ý rằng đá Super Seven là một loại đá quý hiếm và có giá trị cao. Do đó cần được bảo quản và sử dụng cẩn thận để tránh hư hỏng và và hao mòn. Nếu bạn sử dụng vòng tay nên tháo ra khi đi tắm.

Chuoi Vong Tay Supperseven

4. Kết luận 

Supper Seven là một loại đá có năng lượng mạnh mẽ và vẻ ngoài khá độc đáo đồng thời mang lại lợi ích cho người đeo. Đá Supper Seven là sự kết hợp của 7 khoáng chất tạo nên nó giúp tăng cường năng lượng cho chính viên đá. Dù bạn là người sưu tầm đá chưa có kinh nghiệm hoặc lâu năm thì supper Seven là một viên đá không thể bỏ qua.

Nếu bạn có thắc về sản phẩm hoặc bài viết nào đó hãy để lại bình luận dưới đây hoặc liên hệ VNJ theo các cách sau:

Hotline VNJ : 070 8877 999
Facebook VNJ – Trang sức việt
Hoặc qua Zalo 070 8877 999

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong