CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ ĐẾN VỚI VNJ

VNJ là cửa hàng chuyên khai thác, gia công và cung cấp sỉ – lẻ các sản phẩm Đá quý – Đá bán quý thiên nhiên và Vật phẩm phong thủy.

VNJ – PROUD TO BRING YOUR BEAUTY”

  • Đến với cửa hàng VNJ, các bạn sẽ tìm được cho mình và người thân những sản phẩm trang sức và thời trang đá quý được thiết kế độc đáo, tinh tế trong những bộ sưu tập về nữ trang được làm từ đá quý thiên nhiên được ưa thích như: Ruby, Saphire, Emeral,Topaz,Garnet, Peridot, Thạch anh,Tourmaline…
  • Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều sản phẩm quà tặng đá quý, vật phẩm phong thủy với nhiều chủng loại như: Tranh, Tượng, Cây cảnh,tinh thể  …có nguồn gốc từ đá thiên nhiên
  • Đặc biệt, cửa hàng luôn có nhiều mẫu đá thô thiên nhiên sẵn sàng cung cấp cho các cá nhân và cửa hàng có nhu cầu hợp tác trao đổi và mua bán.
  • VNJ cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng rõ nguồn gốc xuất xứ với giá cả cạnh tranh, hợp lý. Đồng thời, chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật và đổi mới sản phẩm đảm bảo cho bộ sưu tập luôn đa dạng về phong cách, hình thức, chất liệu và màu sắc theo các xu hướng thời trang mới nhất trong và ngoài nước nhằm giúp bạn luôn luôn tỏa sáng và nổi bật khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

“VNJ khẳng định uy tín thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm.Tự hào mang lại vẽ đẹp Việt “

Các bạn có thể đến tham quan, tìm hiểu thông tin hoặc gọi điện thoại để được tư vấn về phong thủy và cách chọn đá quý hoặc đặt hàng theo yêu cầu.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng VNJ thời gian qua.

Kính chúc các bạn nhiều Tài lộc – Sức khỏe – May mắn

Trân trọng!