Cũng giống như trang phục, trang sức luôn chiếm một vị trí quan trọng trong tủ đồ thời trang đa dạng đa phong cách của những người phụ nữ hiện đại. Họ luôn có sự nhanh nhạy tinh tế khi nắm bắt được xu hướng thời trang mới vì thế giữa phố đông tấp nập ai nắm giữ được gu thời trang ấn tượng, phong cách thì sẽ là người nổi bật nhất. Trong bài viết này Trang sức Đá quý sẽ chia sẻ cho bạn gái một số bí quyết nhỏ để có thể chọn nhẫn phù hợp với Bàn Tay. Một trong những yếu tố quan trọng để một người phụ nữ có một vẻ ngoài ấn tượng mỗi khi xuất hiện. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Đối Với Bàn Tay Búp Măng.

  • Bạn đang sở hữu một bàn tay tuyệt vời bạn có thể chọn bất cứ kiểu nhẫn nào mà bạn thích nhé.

Nhẫn có biểu tượng trái tim
Nhẫn có biểu tượng trái tim

Nhẫn vương miện
Nhẫn vương miện

► Bộ sưu tập trang sức nhẫn đá quý cực đẹp không thể bỏ qua ⇐ Xem Thêm 

2. Đối Với Bàn Tay Nhỏ, Ốm, Ngón Tay Dài.

  • Ngón tay thường dài, ốm, lòng bàn tay hẹp kiểu hình chữ nhật. Để cân đối, bạn nên dũa móng hình oval hoặc hơi vuông. Chú ý, móng không để quá dài. Nên sơn móng màu sáng như màu hồng nhạt, xà cừ, màu nhạt, trắng… Tránh dùng màu tối làm mất đi vẻ thanh mảnh vốn có của bàn tay. Chọn Nhẫn có mặt Nhẫn có hình khối nhỏ, mặt Sapphire hoặc Kim cương tròn hoặc vuông đều được. Tránh chọn mặt và vòng Nhẫn quá to trông rất thô.

Nhẫn đá quý
Nhẫn đá quý

Bàn tay nhỏ đeo nhẫn
Bàn tay nhỏ đeo nhẫn

► Bộ sưu tập trang sức mặt dây chuyền đá quý cực đẹp không thể bỏ qua ⇐ Xem Thêm 

3. Đối Với Bàn Tay To, Ngón Tay Mỏng, Ngắn.

  • Lòng bàn tay rộng, ngón tay ngắn, mỏng, vuông. Nên để móng thon, hơi nhọn để tạo nét thanh mảnh. Sơn màu đậm như đỏ bọc đô, nâu đỏ, màu nho… Chú ý khi sơn chừa ra hai bên để cho móng trông nhỏ hơn. Chọn nhẫn có vòng nhẫn vừa, tránh bản rộng, mặt nhẫn hình thon dài, hình chữ nhật hoặc hình thoi đều được, miễn là mặt không to.

Nhẫn đá quý hot hiện nay
Nhẫn đá quý hot hiện nay

➤ Hướng dẫn Cách tự đo size nhẫn nếu bạn chưa biết size của mình ⇐ Xem Thêm

4. Đối Với Bàn Tay To, Ngón Thô, Móng Rộng.

  • Ngón thô, móng rộng. Cần làm móng tay mảnh hơn bằng cách dũa móng hơi tròn, sơn màu đậm và để chừa hai bên cho móng nhỏ lại. Nên chọn nhẫn có bản vừa, mặt hồng ngọc, hình oval hoặc hình thoi.

Nhẫn mặt hồng ngọc
Nhẫn mặt hồng ngọc

Nhẫn kiểu trái tim
Nhẫn kiểu trái tim

➤ Xem thêm bài Kim cương vàng nếu bạn chưa nghe qua nó bao giờ ⇐ Xem Thêm

5. Đối Với Bàn Tay Dài, Ngón Tay Ngắn.

  • Ngón ngắn, mũm mĩm. Nên để móng dài vừa phải, đầu hơi nhọn hoặc oval tạo cảm giác ngón tay dài và mảnh hơn. Sơn màu sáng dịu như màu nâu nhạt, trắng bạc xà cừ, nâu nhạt, trắng đục. Màu bóng tự nhiên sơn trắng ở đầu ngón tay sẽ khiến cho bàn tay trông thanh mảnh hơn. Nên chọn kiểu nhẫn càng đơn giản càng tốt. Nên chọn nhẫn bạch kim gắn kim cương hoặc Vàng tây không mặt đơn giản.

Nhẫn kim cương
Nhẫn kim cương

Nhẫn kim cương đính đá
Nhẫn kim cương đính đá

  • Chúc bạn có thể chọn được mẫu nhẫn như ý !

➤ Hãy Đặt Hàng Trang Sức Chúng Tôi Sẽ Thiết Kế Theo Ý Của Bạn ⇐ Đặt Ngay ➤ Đặt nhiều câu hỏi hơn tại Fanpage để giúp bạn có nhiều thông tin hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *