Từ khi con người biết đến trang sức, họ đã chế tạo ra rất nhiều thể loại: vòng tay, nhẫn, dây chuyền, bông tai,… Bên cạnh đó, họ còn chế tạo ra các mẫu mã, kiểu dáng trang sức để phối hợp với các thể loại trang sức. Với các kiểu dáng khác nhau thì chúng sẽ mang các ý nghĩa phong thủy khác nhau. Món trang sức của bạn đang đeo sẽ có ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào kiểu dáng điêu khắc, loại đá quý của trang sức và hình dạng của đá. Mỗi lọai trang sức đều có rất nhiều kiểu dáng và ngôn ngữ biểu tượng riêng, không chỉ giúp người đeo lưu giữ những kỷ niệm, mang những ý nghĩa phong thủy cho người đeo mà còn trở thành một món thời trang hoàn hảo.

1. Trang sức kiểu dáng mỏ neo

 • Đây là kiểu dáng tuyệt vời nhất biểu trưng cho một mối quan hệ bền chặt, lâu dài. Trang sức mỏ neo tượng trưng cho sự ổn định và một nền tảng vững chắc cho bất kỳ mối quan hệ hay sự quan tâm nào đó trong cuộc sống của bạn.

Kiểu Dáng mỏ neo
Kiểu Dáng mỏ neo

Tổng hợp những mẫu mặt dây chuyền đá quý đẹp không cưỡng nổi ⇐ Xem Thêm

2. Trang sức kiểu dáng Ying – Yang ( Âm – Dương).

 • Đây là một kiểu dáng đặc biệt, tượng trưng cho sự cân bằng. Trang sức Âm – Dương đại diện cho hai thái cực đối lập có thể tồn tại cạnh nhau trong sự hòa hợp. Kiểu dáng này minh chứng cho thấy sự tương đối trong thế giới quan của con người rằng không có gì là hoàn toàn tốt hay xấu. Người đeo trang sức này cho thấy họ có một cuộc sống cân bằng, khách quan, không nghiêng về bất kỳ thái cực nào, mà luôn duy trì trạng thái trung lập, khách quan nhất.
Trang sức kiểu dáng Ying - Yang
Trang sức kiểu dáng Ying – Yang

  Bí quyết giúp bạn lựa chọn nhẫn cưới đẹp dù rẻ mà vẫn đẹp ⇐ Xem Thêm

3. Trang sức kiểu dáng Huy Hiệu Hoàng Gia.

 • Huy hiệu Hoàng gia đại diện cho sự trung thành. Đây là một thuật ngữ tiếng Pháp mang ý nghĩa “Bông hoa Lily”, biểu tượng cho cuộc sống tươi đẹp, sức mạnh và ánh sáng, là vẻ đẹp của sự tinh khiết và hoàn hảo.

Kiểu Dáng huy hiệu Hoàng Gia
Kiểu Dáng huy hiệu Hoàng Gia

 Bộ Sưu Tập Các Mẫu Bông Tai Đá Quý Đẹp Nhất Mà Bạn Không Nên Bỏ Lỡ ⇐ Xem Thêm 

4. Trang sức kiểu dáng chìa khóa

 • Là thông điệp mạnh mẽ về sức mạnh và uy quyền. Nó thể hiện tầm quan trọng của ai đó trong một bối cảnh hay không gian cụ thể. Chiếc chìa khóa thể hiện cho sự khai phá những điều mới lạ. Nó mở cơ hội mới cho người đeo, tìm được tình yêu, những cơ hội mới cho cuộc đời.  Nó thể hiện cho trí tuệ, sự hiểu biết và tấm lòng cao thượng của ngừơi đeo.

Kiểu dáng mặt dây chuyền hình chìa khóa VNJ
Kiểu dáng mặt dây chuyền hình chìa khóa VNJ

Bộ sưu tập trang sức cho người mệnh Hoả cực đẹp không thể bỏ qua ⇐ Xem Thêm

5. Kiểu Dáng Vô Cực.

 • Đây là biểu tượng cho sức mạnh tình cảm vô hạn. Nó thể hiện sự trân trọng, quan tâm mà bạn dành cho ai đó hoặc cho chính mình. Biểu tượng của Trang sức Vô cực giúp gắn kết tình cảm chân thành đẹp đẽ với nhau. Giúp gắn kết tình bạn, tình yêu. Mang lại sự trong sáng, chân thành trong các mối quan hệ.

Kiểu dáng hình vô cực
Kiểu dáng hình vô cực

Bộ sưu tập trang sức nhẫn đá quý cực đẹp không thể bỏ qua ⇐ Xem Thêm

6. Trang sức kiểu dáng mũi tên

 • Khi mũi tên hướng về phía trái được cho là xua đuổi ma quỷ,bóng tối. Nên trang sức Mỏ neo mang ý nghĩa sức mạnh, sự chắc chắn để bảo vệ bạn khỏi điều xấu. Những người đeo Trang sức Mỏ neo thường cho là người năng động,nhanh nhẹn và đáng tin cậy.
  Kiểu dáng mặt dây chuyền vô cực
  Kiểu dáng mặt dây chuyền vô cực

 • Chúc quý khách có thể chọn được trang sức như ý!

Đặt nhiều câu hỏi hơn tại Fanpage để giúp bạn có nhiều thông tin hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong