Chọn mua Nhẫn Cưới Đẹp và Tiết Kiệm theo sở thích của cả hai thì không phải là điều dễ dàng. VNJ Trang Sức Việt xin gợi ý đến đôi uyên ương sắp cưới bí quyết chọn mua được một cặp Nhẫn ưng ý và hợp lý với ngân sách của bạn.

1. Nên chất liệu nhẫn cưới phù hợp với kinh tế

Nhẫn cưới với màu sắc phổ biến là màu vàng với chất liệu vàng 18K, màu trắng với chất liệu 14K, và Bạch kim. Giá thành phụ thuộc vào tuổi Vàng bạn chọn. Tuổi Vàng càng cao thì giá càng cao.

Để tiết kiệm hơn thì Nhẫn cưới Vàng trắng hoặc Vàng 18k sẽ là lựa chọn hợp lý. Ngoài ra, giá còn phụ thuộc vào loại Đá gắn trên Nhẫn cưới. Các cặp đôi có thể chọn Kim cương thiên thiên hoặc Đá CZ, vừa phù hợp túi tiền vừa sang bóng bền đẹp.

2. Chọn mua nhẫn cưới đúng thời điểm

Bạn nên chọn đúng thời điểm mua nhẫn cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền kha khá dành vào việc sau khi cưới.

Các thương hiệu trang sức thường áp dụng các chương trình ưu đãi vào dịp lễ quan trọng . Đây chính là thời điểm lý tưởng cô dâu chú rể chọn mua cho mình cặp Nhẫn cưới đẹp mà rẻ

Bạn cũng nên chọn nhẫn cưới vào lúc giá vàng thấp vì giá của kim loại quý rất ảnh hưởng đến nhẫn cưới. Thông thường nhẫn cưới sẽ tăng giá khi giá vàng tăng và ngược lại

3. Lựa chọn kỹ kiểu giáng và thiết kế

Những mẫu Nhẫn cưới đẹp mà đơn giản, kiểu dáng trơn sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Nhẫn cưới thiết kế đơn giản, ít đá giá rẻ hơn so với Nhẫn cưới đính nhiều Đá cầu kỳ.

Những mẫu nhẫn đẹp cưới với thiết kế tối giản sẽ không bao giờ lỗi mốt . Vì thế đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đôi có tài chính eo hẹp.

Cặp uyên ương tương lai đừng nghĩ rằng Nhẫn cưới trơn đơn giản thì không đẹp, không nhiều kiểu dáng.

Hãy đến với VNJ Trang Sức Việt thiên đường nhẫn cưới đẹp giá rẻ với rất nhiều mẫu thiết kế. Các cặp đôi thỏa sức chọn cho mình cặp nhẫn cưới đơn giản, bền đẹp, trẻ trung,hợp túi tiền .

Nếu bạn có thắc mắc về nội dung bài viết, sản phẩm, hay hỏi đáp về đá hãy liên hệ ngay VNJ qua những cách sau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong