Phong thủy phòng làm việc đã có  từ xa xưa luôn tồn tại những biểu tượng, linh vật tượng trưng cho may mắn. Những vật phẩm mang ý nghĩa cát tường được trưng bày trong văn phòng luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến mọi người trong công ty cũng như là mang may mắn đến với việc làm ăn.

1. Cóc 3 chân mang lại may mắn cho gia chủ

  • Cóc 3 chân (Thiềm Thừ) là linh vật có ba chân, miệng ngậm đồng tiền vàng, chân đạp lên đống tiền cổ – biểu tượng của sự may mắn về tiền bạc. Linh vật này được dùng trong phong thủy ở những khu vực tốt, tăng cường tài lộc, sự bình an, may mắn đồng thời giảm đi những rủi ro đến với gia đình bạn.

  • Vị trí tốt nhất để đặt cóc 3 chân là ở góc đối diện chéo với cửa chính, mặt hướng vào bên trong như thể cóc đang nhảy vào nhà. Cóccũng có thể nằm bên dưới gầm bàn, bên trong tủ hoặc giấu dưới ghế, những đồ đạc khác…Lưu ý không nên đặt cóc đối diện thẳng với cửa chính, cửa sổ.

phong thủy văn phòng
Cóc thiềm thừ cũng là một sự lựa chọn cho phong thủy phòng làm việc

► Tổng hợp các mẫu nhẫn đá quý phong thuỷ mà bạn không thể bỏ qua ⇐ Click Ngay

2. Cá chép – biểu tượng cho sự giàu sang

  • Trong truyền thuyết thường có câu chuyện cá chép hoá rồng. Vì thế cá chép được coi như rồng – một con vật linh thiêng cao quý. Vật phẩm này thường được làm bằng đồng, bằng đá, bằng thủy tinh. Con vật này là biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí. Ngoài ra, cá chép còn được coi là biểu tượng cho sư thăng quan tiến chức trong con đường sự nghiệp, đem lại may mắn trong kinh doanh.

  • Tượng cá chép đặt trong nhà mang lại sự may mắn, thịnh vượng. Để ở bàn làm việc mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức. Học sinh, sinh viên để ở bàn học tốt cho thi cử, học hành.

Cá chép cũng nên có để tạo nên phong thủy phòng làm việc
Cá chép cũng nên có để tạo nên phong thủy phòng làm việc

  Mẹo Nhỏ Giúp Bạn Chọn Vòng Tay Đá Quý Phong Thuỷ Cực Chuẩn ⇐ Click Ngay

3. Tượng Phật Di Lạc mang lại sự an lạc vui vẻ may mắn và hạnh phúc

  • Phật Di Lặc được mô tả với cái bụng thật lớn và cái miệng cười thật tươi. Thể hiện mong ước và tâm tư của đạo Phật trong việc đem nụ cười vào cuộc đời. Khi tượng phật Di Lặc được trưng bày trong nhà. Đây được coi là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc, mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo…

4. Thuyền buồm – biểu tượng cho sự thành công

  • Quan niệm phong thủy cho rằng, thuyền buồm mang lại sự giàu có từ gió và nước. Được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh. Nó tượng trưng cho công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió.

  • Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, bạn nên đặt thuyền buồm ở bàn làm việc. Gần cửa ra vào, thuyền có hướng di chuyển vào trong nhà sẽ mang lại may mắn cho gia chủ trong việc kinh doanh, làm ăn. Lưu ý: Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa. Vì như thế nó mang ý nghĩa chạy mất. Đồng nghĩa với vận may và tài lộc cũng theo đó ra đi.

Phong thủy phòng làm việc
Phong thủy phòng làm việc nên có chiếc thuyền buồn

  Tác Dụng Của Họ Đá Thạch Anh Trong Phong Thuỷ Mà Bạn Chưa Biết ⇐ Click Ngay

5. Tỳ hưu mang lại sự may mắn tài lộc và bảo vệ tài sản trong nhà

  • Tỳ Hưu cũng là sự lựa chọn phong thủy phòng làm việc. Tỳ Hưu còn được gọi là Thiên Lộc, Tịch Tà, Bách giải là thần thú nổi tiếng nhất có tác dụng chiêu tài tác lộc, may mắn về công danh sự nghiệp, trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ tài sản và sự bình yên cho ngôi nhà. Tỳ Hưu giúp mang lại may mắn với những tài sản nổi như xổ số, chứng khoán, đầu tư kinh doanh.

 phong thủy phòng làm việc
Đặt tỳ hưu trong nhà làm phong thủy phòng làm việc thêm may mắn

  Hãy  like fanpage của chúng tôi để đặt thêm nhiều câu hỏi hơn nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong