Trong các quan niệm của phong thủy từ xa xưa luôn tồn tại những biểu tượng, linh vật tượng trưng cho may mắn. Những vật phẩm mang ý nghĩa được trưng bày trong văn phòng luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến mọi người trong công ty cũng như là mang may mắn cho văn phòng đến với việc làm ăn.

6.  Ngựa mang lại may mắn cho gia chủ.

  • Ngựa là con vật rất trung thành. Không những thế ngựa còn là hình ảnh của sự bền bỉ, kiên nhẫn. Đặt tượng ngựa trong nhà sẽ mang lại sự may mắn cho gia chủ, phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và thăng tiến trong công việc, sự nghiệp học hành tấn tới. Tượng Ngựa rất thích hợp cho những người hay đi công tác xa, hoặc bôn ba đây đó. Đây là một vật phẩm không thể thiếu cho những doanh nhân thường xuyên đi xa.

  • Bạn nên đặt ngựa theo hướng tây, tây bắc, hoặc đông bắc để tăng cát khí. Bạn có thể bày tượng ngựa trên bàn làm việc, bàn học, chỗ tài vị trong nhà, mặt nên hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ sẽ đại cát.

► Những Điều Bí Ẩn Về Đá Điopside Mà Có Thể Bạn Chưa Biết ⇐ Click Ngay

7. Long Quy có ngụ ý thu hút vận tài vào nhà

  • Linh vật này biểu tượng quyền lực tuyệt đỉnh giữa rùa và lân. Trưng bày vật phẩm này trong nhà có thể hút tài vận giàu có, tăng thu nhập, thúc đẩy thăng tiến, sức khỏe, tuổi thọ, bền vững và thịnh vượng lâu dài trong kinh doanh. Linh vật này mang lại may mắn sung túc ổn định (thay vì những yếu tố bất ngờ xảy ra, Long Quy sẽ giúp từng bước tiết kiệm, tăng tiền bạc một cách chắc chắn).

may mắn cho văn phòng
Long Quy tạo nên sự may mắn cho văn phòng

► Khám Phá Đá Opal Ẩn Sâu Điều Thú Vị Mà Bạn Có Thể Bạn Chưa Biết ! ⇐ Click Ngay

 8. Voi tượng trưng cho sự bình yên, Thuận lợi làm ăn

  • Voi được xem là con vật linh thiêng, biểu tượng cho sự mạnh mẽ. Theo phong thủy, đặt voi trong nhà gia đình bạn sẽ bình yên, làm ăn thuận lợi. Trưng voi đồng hoặc voi đá trong nhà để thu hút tài lộc. Voi bằng đá thường hóa giải khí xấu như xà nhà, dầm nhà đè nặng trong ngôi nhà bạn.

may mắn cho văn phòng
Voi tạo nên sự may mắn cho văn phòng

 Bộ sưu tập các mẫu nhẫn đá quý Hot nhất hiện nay ⇐ Xem Thêm

9. Đồng tiền xu phong thuỷ kích hoạt sự giàu có

  • Đồng tiền xu cổ của Trung Quốc là công cụ mạnh để kích hoạt sự giàu có. Hình tròn và hình vuông của đồng tiền tượng trưng cho trời và đất. Buộc 3 đồng tiền vào một chuỗi dây màu đỏ và treo chúng lên cửa ra vào ngụ ý tiền hoàn toàn ở bên trong nhà bạn.

Vàng tao nên sự may mắn trong phòng làm việc
Tiền xu tao nên sự may mắn cho văn phòng

►  Mẹo Nhỏ Giúp Bạn Chọn Vòng Tay Đá Quý Phong Thuỷ Cực Chuẩn ⇐ Click Ngay

10 . Những thỏi vàng phong thuỷ tạo sự may mắn cho văn phòng   

  • Vàng tượng trưng cho sự giàu có, của cải và thành công. Thỏi vàng thu hút tài lộc liên tục vào nhà. Có thể trưng bày thỏi vàng bằng cách cho nhiều thỏi vào bình tài lộc rồi để trong nhà hoặc văn phòng.

may mắn cho văn phòng
Vàng tao nên sự may mắn trong cho văn phòng

  Hãy  like fanpage của chúng tôi để đặt thêm nhiều câu hỏi hơn nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.