Nhẫn Tỳ hưu là một trong số các loại trang sức phong thủy được ưa thích nhất từ xưa đến nay nhưng để đem lại tác dụng phong thủy tối đa thì cần phải biết được cách đeo cho chính xác

1. LƯU Ý KHI MUA NHẪN TỲ HƯU

– Khi mua nhẫn Tỳ hưu, để có thể tự mình lựa chọn một chiếc nhẫn đẹp, chất lượng và giá cả phù hợp với túi tiền thì các bạn cần lưu ý một số điều như sau:

  • Hình dáng của tỳ hưu: hình dáng Tỳ hưu chính là phần mặt nhẫn, khi quan sát phải lưu ý Tỳ hưu có một sừng, bờm, đuôi, mông lớn, một số loại có cánh. Hình dáng Tỳ hưu được chế tác càng tinh xảo càng tốt.
  • Chất lượng vật liệu dùng làm mặt nhẫn Tỳ hưu: Có thể là vàng, bàng, đá quý hay bất kỳ chất liệu nào, nhưng lưu ý là chất liệu càng trân quý càng tốt, và tốt nhất nên sử dụng đá quý để chế tác tỳ hưu.

2. CÁCH ĐEO NHẪN TỲ HƯU

– Mỗi ngón tay đều có một ý nghĩa riêng của nó. Qua đó chúng ta đeo nhẫn Tỳ hưu vào ngón nào cho hợp với sở thích và tính cách, ví dụ như ngón cái tượng trưng cho sức khỏe và tham vọng; ngón trỏ tượng trưng cho quyền lực; ngón giữa là công danh, tài lộc; ngón út và ngón áp út tượng trưng cho tình cảm gia đình, bè bạn. Các chuyên gia phong thủy thường khuyên chúng ta đeo Tỳ hưu ở ngón giữa, sẽ mang tài lộc đến cho chính bản thân và cũng phù hợp với ý nghĩa phong thủy của Tỳ hưu.

3. NHỮNG KIÊNG KỴ KHI ĐEO NHẪN TỲ HƯU

– Khi đeo nhẫn Tỳ hưu, chúng ta cần tránh sờ hoặc để người khác sờ vào miệng, mắt, răng, sừng của Tỳ hưu. Trong phong thủy, Tỳ hưu giống như linh vật có một sức sống vô hình, những điều này vô tình làm Tỳ hưu bị mờ mắt, mòn răng, mòn sừng, làm giảm công năng tác động đến tài vận và bảo vệ chủ nhân.

– Khi đi ngủ hay lúc quan hệ vợ chồng, cần tháo nhẫn Tỳ hưu ra và cất đi để tránh điều không may.

– Ngoài ra, cần cất và bảo quản nhẫn Tỳ hưu cẩn thận khi không sử dụng.

 

– Chúc quý khách chọn được trang sức phù hợp! –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong