Trong cuộc sống bộn bề công việc sẽ có lắm lúc lo toan buồn phiền, đôi lúc bạn sẽ gặp những hoàn cảnh khó khăn tiến thoái lưỡng nam, hãy để những viên đá quý phong thủy giúp bạn vượt qua những khoảnh khắc đó.Đôi lúc trong cuộc sống bạn gặp điều không may mắn hoặc bạn gặp một điều gì đó phiền muộn, áp lực trong công viêc, Những viên đá quý sẽ giúp bạn giải tỏa những điều đó và bạn sẽ thấy thoải mái hơn.

Sở hữu đá quý phong thuỷ luôn mang lại tâm hồn thảnh thơi cho bạn

Đá quý sẽ mang lại phong thủy cho bạn, liệu đây có phải là mê tín không?

  • Chúng tôi khẳng định với bạn rằng phong thủy là một môn khoa học không mang tính chất mê tín. Tại sao chúng tôi khẳng định như vậy vì mê tin dị đoan nghĩa là tin tưởng vào một thứ không có cơ sở khoa học. Còn phong thủy thì đã qua nhiều năm nghiên cứu với nhiều dẫn chứng trong thực tế. 
  • Phong nghĩa là gió còn thủy nghĩa là nước. Phong thủy tức là sự ảnh hưởng của gió và nước đến đời sống con người

Đá quý là một loại đá đặc biệt được tạo nên bởi tinh hoa của trời đất và có khả năng điều tiết gió và nước. Vậy đá quý phong thủy là loại đá có khả năng thay đổi phong thủy vận mạng của người chủ sở hữu nó.    

Xem thêm nhiều vật phẩm phong thủy << tại đây

5 lý do để bạn sở hữu một viên đá quý phong thủy:

  1. Xua đuổi sự buồn phiền và đem đến cho chủ nhân của nó tài tiên đoán. Ngoài ra còn có tác dụng với các bệnh hệ thần kinh và hệ tim mạch, chống lại stress, dập tắt những cơn nóng giận. Giải tỏa sự bế tắc giúp cho tâm hồn sảng khoái. Không những thế còn có tác dụng lọc máu, thúc đẩy vùng thận…
  2. Có khả năng bảo vệ chủ nhân tránh được những điềm gở trong cuộc sống và kinh doanh.
  3. Cân bằng năng lượng tinh thần và thể chất; Gắn bó tình cảm gia đình; làm hết buồn phiền – buồn rầu; tập trung tư tưởng tốt; giảm đau nhức; xoá bỏ tính ích kỷ – hẹp hòi.
  4. Giúp nâng ý nghĩ từ vùng tăm tối của tiềm thức lên tầm của linh cảm và siêu ý thức.
  5. Chống lại những ma thuật. Ngọc tím được sử dụng trong thời gian lâu dài cho việc khai hoá tâm linh và sự linh thiêng và làm cho nó trở thành loại đá có sức mạnh. Một chuỗi hạt ngọc tím giúp cho sự trầm tư mặc tưởng. Góc tài lộc ở trong phòng làm việc , công ty hoặc trong nhà nếu đặt động Thạch anh hoặc Thạch anh hình trụ có tác dụng trấn trạch – tránh tà – chặn sát khí , giúp bạn làm ăn thịnh vượng , phát đạt .

Trangsucdaquy.vn cám ơn các bạn đã quan tâm , Hay lựa chọn cho mình một viên đá quý theo phong thủy của bạn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong