Quả cầu đá là một trong những vật phẩm phong thủy rất được ưa chuộng trong đời sống con người, không chỉ ở Châu Á và các quốc gia Châu Âu, Trung Đông… từ xưa đã trưng quả cầu đá trong nhà làm vật trang trí, cầu may và xua đuổi ma quỷ. Hôm nay VNJ sẽ tổng hợp những quả cầu đá và ý nghĩa trong đời sống!

1. Quả cầu đá mắt mèo

– Tên khoa học: Cat eyes.

– Ý nghĩa: Mắt mèo tượng trưng cho cái nhìn sâu sắc, tăng cường sức mạnh thể chất, khuyến khích sự sáng tạo, thể hiện (đặc biệt thích hợp cho các nhạc sĩ, diễn viên và người làm nghệ thuật), giúp tinh thần minh mẫn và nâng cao khả năng tập trung.

 

Quả cầu đá

2. Quả cầu đá kim sa

Tên khoa học: Aventurine glass, là một loại đá đã qua xử lý nhiệt.

– Ý nghĩa: Là quả cầu chứa đựng nguồn năng lượng dồi dào, giúp tăng cường sự tự tin và lòng biết ơn, khơi dậy cảm xúc thanh bình và độ tích cực. Thích hợp sử dụng hàng ngày, đặc biệt là trong thiền định và cầu nguyện.

Quả cầu đá

 

3. Quả cầu đá thạch anh

Tên khoa học: Golden calcite và white calcite, là khoáng vật hình thành từ kỷ Ordovic và kỷ Jura.

– Ý nghĩa: Khắc phục tình trạng căng thẳng thần kinh và hậu quả của stress, cải thiện và nâng cao điều kiện kinh tế. Giúp tăng cường ý chí, điều khiển cảm xúc và trí tưởng tượng.

Quả cầu đá

4. Quả cầu đá mã não đỏ

– Tên khoa học: Red agate

– Ý nghĩa: Thúc đẩy năng lượng vật lý, giúp cân bằng sự rung động của cơ thể. Là loại đá có khả năng bảo vệ mạnh mẽ, chống lại nguy hiểm, nỗi sợ hãi trong đêm và là một loại đá mang lại may mắn.

5. Quả cầu đá hồng vân

– Tên khoa học: Rhodonite, là loại đá quý hiếm, rất ít gặp

– Ý nghĩa: Giúp cân bằng rõ ràng trung tâm cảm xúc, cảm nhận trong bán cầu não. Tăng cường sự ổn định, tin cậy và hiểu biết trong các mối quan hệ tình cảm và tình yêu.

6. Quả cầu đá dạ minh châu

– Tên khoa học: Unikite (epidote), có khả năng hấp thụ ánh sáng và phát quang trong đêm, được tìm thấy đầu tiên tại hoa kỳ.

– Ý nghĩa: Tên gọi của loại đá này có nguồn gốc từ epidosis của Hy Lạp, có nghĩa là phát triển cùng nhau, đặc biệt có tác dụng trợ giúp tốt trong các mối quan hệ hợp tác làm ăn. Nó giúp tinh thần phấn chấn khi bạn cảm thấy mệt mỏi, mang lại sự tỉnh táo và khả năng tập trung. Ngoài ra, do tính chất phát quang nên thường được sử dụng trong các phép thuật của người phương Tây.

Quả cầu đá

7. QUẢ CẦU ĐÁ XÀ CỪ

– Tên khoa học: Labradorite-

– Ý nghĩa: Đây là loại đá quyền lực, giúp thực hiện hóa giấc mơ và mục tiêu. Tăng cường trực giác, kích thích trí tưởng tượng sáng tạo, tăng cường sự nhiệt huyết và nỗ lực trong công việc.

– Nếu bạn có thắc mắc về nội dung bài viết, sản phẩm, hay hỏi đáp về sản phẩm hãy liên hệ tới VNJ qua những cách sau

– Chúc quý khách chọn được loại Đá phù hợp! –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong