Đá Mắt Hổ là một trong những loại được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Đặc biệt là nam giới ,bởi Đá Mắt Hổ không những mang một vẻ đẹp độc đáo, khác biệt mà nó còn mang nhiều ý nghĩa với con người. Sở dĩ Đá Mắt Hổ là loại Đá lạ mắt . Bởi nó có một màu Nâu đen đặc trưng kết hợp với những đường vân Đá tạo những vòng tròn đồng tâm. Vòng Đá Mắt Hổ mang lại vẻ đẹp mạnh mẽ, quyền lực cho người đeo . Bên cạnh đó còn có những tác dụng cho sức khỏe và vận mệnh mà bạn không thể ngờ đến. Cùng Trang Sức Đá Qúy tìm hiểu những công dụng tuyệt vời của Đá Mắt Hổ nhé!

Nguồn gốc của đá mắt hổ

Trang sức đá quý 20228820 1404320972988051 8848586939878209140 n 53

– Được hình thành trong tự nhiên hàng triệu năm. Đá Mắt Hổ hay có tên gọi tiếng anh là Tiger’s Eye . Được coi là một thành viên trong gia đình Đá Thạch Anh. Tuy nhiên không giống như những loại Thạch Anh thông thường khác, Thach Anh Mắt Hổ có những vệt lằn trên viên Đá và có phân thành những lớp Đá rất độc đáo.

– Trong viên Đá Mắt Hổ Vàng, Nâu, Đỏ nâu..các lớp sợi Amilang hình thành giồng trong mắt của hổ. Khi bạn di chuyển Đá Mắt Hổ xung quanh, bạn sẽ thấy Đá xuất hiện những vệt sáng lung linh và chuyển động rất đẹp. Hiện tượng này người ta gọi là “ hiệu ứng mắt mèo ”.

Lịch Sử Về Đá Mắt Hồ

– Hàng thế kỷ trước, những người lính La Mã nhìn vào Đá Mắt Hổ như một sự kết hợp giữa Trái Đất và Mặt Trời, đem lại một tinh thần chiến đấu dung mãnh và kiên cường.

– Người Ai Cập cổ đại cũng tin rằng nó đã kết nối với Mặt Trời, tin tưởng rằng Đá Mắt Hổ sẽ đem lại sự may mắn và bảo vệ cho người sở hữu. Họ thường đeo cho người đã chết. Vì họ tin rằng Đá Mắt Hổ có thể bảo vệ họ trong hành trình đến thế giới bên kia.

– Tại Phần Lan, nó được sử dụng như một lá bùa để đuổi tà ma, quy dữ. Đem đến cho họ những điều may mắn, tốt đẹp. Họ cũng sử dụng nó trong các phép thuật và các nghi thức rất phong phú . Đem lại lợi ích về sức khỏe cũng như về vật chất, tinh thần cho người sở hữu. Một trong những nghi lễ thiêng liêng là đặt viên Đá Mắt Hổ xung quanh ngọn nến màu Xanh lá. Sau khi thắp nến, bạn nghĩ về điều mà bạn mong muốn Đá Mắt Hổ được con người tìm thấy và tôn sung từ lâu đời. Không những là một loại Đá đẹp, thu hút mà còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh sâu sắc.

Công Dụng Của Đá Mắt Hổ

Trang sức đá quý 20228820 1404320972988051 8848586939878209140 n 54

– Những người luôn có rất nhiều dự định, nhưng lại không thực hiện được. Hãy đeo trang sức Đá Mắt Hổ  sẽ kích thích lòng tin, dũng khí, nâng cao năng lực hành động.

– Những người khí huyết hư nhược, những người thiếu dũng khí. Hãy luôn nắm Đá Mắt Hổ trong tay, kết hợp với thở sâu, sẽ tăng cường sức sống và sức mạnh của cơ bắp.

– Khi làm việc gặp khó khăn, khó lòng kiên trì, chỉ muốn bỏ cuộc. Hãy nắm Đá Mắt Hổ ở tay trái, kết hợp thở sâu, sẽ có được những phán đoán và hành động quả quyết, chính xác. – Những người trí nhớ kém, khả năng tính toán kém, thường không chú ý tới tình hình hiện thực, hay quên. Nên đeo Đá Mắt Hổ ở vùng thần kinh thái dương, như vậy sẽ tăng cường năng lượng của luân xa thái dương. – Những người cá tính nhu nhược, nhát gan, không dám đối mặt với thực tế, hãy thường xuyên xoa Đá Mắt Hổ vào vùng thần kinh thái dương, kết hợp với thở sâu, có thể làm cho trường khí của thân thể được tăng cường, sẽ tự tin, dũng cảm, chấp nhận khó khăn thử thách. – Những người hay ốm vặt, thân thể bị suy nhược, hãy cầm mỗi tay một viên Đá Mắt Hổ tương đối to rồi đi dạo, chạy, vận động… Đến khi ra mồ hôi thì dừng lại, cứ mỗi tuần làm từ hai đến bốn lần, sẽ cải thiện được sức khoẻ.

– Những người bị suy yếu dạ dày và đường ruột, nên cầm quả cầu Đá Mắt Hổ đưa vào vùng bụng, làm cho chức năng của các bộ phận vùng bụng khoẻ lên, khả năng ngồi thiền tốt lên, khi ngồi xem ti vi, ngồi nói chuyện với bạn bè và người nhà, cũng đều nên ôm viên cầu đó trong lòng. – Khi làm việc tại văn phòng, có thể đặt trên bàn Đá Mắt Hổ hình cầu, hình thỏi, hình kim tự tháp hoặc các vật điêu khắc. Như vậy sẽ làm cho tinh thần được tập trung, ổn định, hoàn thành công việc một cách đầy đủ, chu đáo. – Trong một tập thể, có người nào đó do không biết phải làm việc như thế nào, phải cống hiến như thế nào, từ đó   sinh ra lơ là, thờ ơ. Đeo Đá Mắt Hổ vào thì sẽ hiểu rõ được góc độ và vai trò của mình để hoà nhập với tập thể.   Đồng thời tập thể cũng kết hợp động viên, người đó sẽ thễ hiện được vai trò của mình. – Cầm Đá Mắt Hổ hình cầu, hình kim tự tháp mà tụng kinh, niệm thần chú, sẽ tăng cường sức mạnh của kinh văn và lời chú.

– Những người yếu bóng vía, không dám đi đêm . Hãy đeo Đá Mắt Hổ để tăng cường trạng thái tinh thần, dũng khí, và cũng để trừ tà. – Đem Đá Mắt Hổ mài thành viên tròn, như thế mới nhìn thấy rõ những “con mắt” này. Nhớ xoay nó dưới ánh sang, bạn sẽ thấy chúng lấp lánh. – Gặp những người nhát gan, sức khoẻ yếu, người làm việc không tới nơi tới chốn. Đeo vòng tay làm bằng Đá Mắt Hổ vào tay người đó, lập tức sẽ trở nên hoạt bát hơn. Người phụ nữ sức khoẻ yếu sẽ trở nên khoẻ mạnh hơn.

– Chúc bạn chọn được vòng tay Đá Mắt Hổ như ý –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *