Bạn có biết rằng một số loại đá quý và bán quý đặc biệt có thêm tác dụng hỗ trợ và cân bằng tình yêu của bạn và người ấy? Đá loại vụn bạn có thể bỏ vào lọ, hộp nhỏ, trang trí đẹp và để cạnh đầu giường ngủ, đá loại lớn hơn một tí có thể làm vòng, mặt dây chuyền đeo theo cặp; to hơn nữa có thể chạm khắc theo hình dạng mình mong muốn như một biểu tượng của mối quan hệ tình yêu. Hôm nay VNJ sẽ điểm ra những loại đá quý đặc biệt có tác dụng thu hút và tăng cường tình yêu đôi lứa

Đá thạch anh hồng có tác dụng thúc đẩy tình yêu một cách lãng mạn

Làm cho bạn yêu quý cả chính bản thân mình cũng như chấp nhận tình yêu của nữa kia. Thạch anh hồng là một loại Đá bán quý, không đắt, có thể được gia công thành vòng đeo tay hoặc mặt dây chuyền, nhẫn…, là biểu tượng của lòng vị tha, sự khiêm tốn và kiên nhẫn. Khi đeo thạch anh hồng sẽ tạo cho bạn một cảm giác yên bình, làm dịu lại tính tình của mình, giúp xử sự một cách nhẹ nhàng và lịch thiệp. Bạn cũng có thể đặt bốn mảnh thạch anh hồng tại bốn góc phòng để khuyến khích tình cảm đôi lứa.
Vòng tay thạch anh hồng
Vòng tay thạch anh hồng

Ruby đem lại sự lãng mạn trong tình yêu

Hồng Ngọc hay Ruby cũng có tác dụng tương tự như thạch anh hồng, đem lại sự lãng mạn trong tình yêu, tuy nhiên giá cao hơn khá nhiều, tùy vào kích thước, màu sắc, độ trong… Ruby là biểu tượng cho sự nguyên vẹn trong tình yêu, sự hiến dâng từ cả hai phía, và hạnh phúc sau cùng. Hơn thế, đeo Ruby còn tốt cho sức khỏe về mặt thể chất, lẫn tinh thần, đem lại cho người mang nó sự tự tin, lòng dũng cảm, tăng cường sức chịu đựng … Do giá cao nên sự lựa chọn thay thế cho bạn có thể là thạch anh hồng hoặc đá garnet cũng mang lại những lợi ích khá tương tự.

Vòng tay đá Ruby
Vòng tay đá Ruby

Đá mặt trăng giúp cân bằng cảm xúc và thu hút tình cảm

Cũng như thạch anh hồng, Đá mặt trăng có giá không cao, tuy nhiên chứa nhiều năng tượng bảo vệ người đeo, và có tác dụng cân bằng cảm xúc. Trong tình yêu đôi lứa, đá mặt trăng giúp thu hút tình cảm và lòng yêu thương của đối phương, ngoài ra khi đặt dưới gối ngủ, sẽ đem lại cho bạn một giấc ngủ yên bình.

Nhẫn đá mặt trăng
Nhẫn đá mặt trăng

Đá mã não tăng thêm sự kết nối

Đá mã não xanh dương, có giá hợp lý, dễ tìm mua, có thể đặt ở bốn góc phòng ngủ, đầu giường hoặc đèn ngủ mang lại cảm giác an bình cho chủ nhân. Ngoài ra mã não xanh dương còn có năng lượng giúp chữa bệnh, tăng cường cảm giác và cảm hứng yêu đương, tăng thêm sự kết nối giữa hai người, tăng cường  sự ngưỡng mộ lẫn nhau cũng như giảm đi sự không bằng lòng.

Đá mã não
Vòng tay đá mã não

Thạch anh vàng tỏa ra những năng lượng tốt giúp nâng cao tinh thần của người xung quanh

Tương truyền Thạch anh vàng có khả năng làm giảm đi những năng lượng xấu xung quanh, tạo điều kiện để đôi lứa kết nối dễ dàng hơn, đồng thời tỏa ra những năng lượng tốt giúp nâng cao tinh thần của người xung quanh. Thạch anh vàng có nhiều giá, tùy theo chất lương và độ lớn của viên đá.

Vòng Tay Thạch Anh Tóc Vàng Mix Charm VCTV1
Vòng Tay Thạch Anh Tóc Vàng Mix Charm VCTV1

Thạch anh tím giúp hiểu nhau hơn

Thạch anh tím có tác dụng tăng cường cảm giác an lành, sự thấu hiểu và nhường nhịn lẫn nhau giữa cặp đôi, đồng thời còn mang lại sự yên lành, hạnh phúc và yêu thương. Những viên đá lớn có thể được đặt trang trí trong phòng, nhỏ hơn có thể làm mặt dây chuyền… Khi đeo theo cặp có thể giúp cho hai người hành xử nhẹ nhàng và mở rộng trái tim với nhau hơn. Thạch anh tím cũng có giá tương tự như thạch anh vàng, thay đổi tùy theo độ lớn, chất lượng của viên đá.

Vòng tay thạch anh tím
Vòng tay thạch anh tím

Ngọc trai là biểu tượng của sắc đẹp và sự tinh khiết

Ngọc trai là biểu tượng của sắc đẹp và sự tinh khiết, của lòng trắc ẩn trong tình yêu cũng như mong muốn bảo vệ lẫn nhau giữa hai người. Khi đeo ngọc trai, bạn sẽ có cảm giác êm dịu trên cơ thể. Ngọc trai thiên nhiên mắc hơn khá nhiều so với nhân tạo, và giá cũng khá đa dạng tùy vào chất tượng từng viên.

Bông tai ngọc trai

Tăng Cường cảm xúc cùng đá Garnet

Đá Garnet hay Ngọc hồng lựu có tác dụng  kích thích trong chuyện chăn gối, tăng cường khoái lạc cho bạn nữ, và làm giảm sự trầm cảm. Ngoài ra nó còn được biết đến như là biêu tượng của cảm xúc, sự truyền cảm, sự lãng mạng trong tình yêu. Bạn có thể đeo Garnet như mặt dây chuyền, vòng tay, nhẫn… hoặc trưng bày mẫu thô trong phòng.

Nhẫn đá garnet NN1104
Nhẫn đá Garnet

Đá Kunzite cân bằng cảm xúc

Đá Kunzite có màu hồng nhạt, có tác dụng hỗ trợ sự điềm tĩnh của đôi bên và cân bằng cảm xúc khi có xích mích với nhau, đồng thời cũng đem lại sư may mắn, tự do trong tâm trí. Kunzite là biểu tượng của tình yêu đích thực, sự hòa hợp đôi lứa, cảm thông cho nhau và sự điềm tĩnh trong mâu thuẫn. Bạn có thể bỏ mảnh đá Kunzite vào túi quần hoặc trưng bày trong phòng để hưởng năng lượng tốt từ nó.

Đá Kunzite
Đá Kunzite

Ngọc Bích tăng cường tính yêu và hạnh phúc, củng cố thân thể, sức khỏe

Ngọc bích được xem như là một trong những loại đá đắt nhất của phương Đông, có tác dụng tăng cường tính yêu và hạnh phúc, củng cố thân thể, sức khỏe. Ngoài ra còn được biết đến như viên đá của trái tim, cả về thể chất lần tinh thần. Ngọc bích có thể được đeo như nhẫn, vòng tay, mặt dây chuyền, hoặc chạm hình, tượng để trưng bày.

Ngoc bich mix charm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.