Đá Terahertz là một loại đá được phát hiện gần đây bởi các nhà khoa học Nhật Bản. Nó có rất nhiều công dụng trong  mọi lĩnh vực và đặc biệt là trang sức và y học. Cùng VNJ Trang Sức Việt tìm hiểu loại đá rất đặc biệt này nhé.

Nguồn gốc Terahertz

  • Đá Terahertz là một loại quặng được sản xuất bằng cách chiết xuất silic điôxít từ cát hoặc thạch anh. Nó được phát minh bởi các nhà khoa học Nhật Bản. Chủ yếu để bảo vệ cơ thể khỏi bức xạ có hại và khói bụi điện từ khi đeo. Terahertz được coi là một loại đá chữa bệnh rất mạnh, có độ dẫn nhiệt và tần số dao động rất cao – 1 nghìn tỷ lần mỗi giây !.

Đá Terahertz

Những bài viết hay có thể bạn quan tâm :

Phân biệt Đá Terahertz với những loại đá khác

  • Terahertz khi tiếp xúc với băng nó sẽ làm băng tan rất nhanh. Do vậy phương pháp này được người ta dùng khá nhiều vì nó rất nhanh lại không tốn nhiều chi phí.

Đá Terahertz

Nếu bạn có thắc mắc về nội dung bài viết, sản phẩm, hay hỏi đáp về đá hãy liên hệ ngay VNJ qua những cách sau

Xem thêm : Tổng hợp mặt dây chuyền đá quý cực đẹp

Công Dụng của Đá Terahertz

  • Đá Terahertz phát ra năng lượng ion hồng ngoại và luân xa. Các nghiên cứu chứng minh rằng hồng ngoại xa giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Ngoài ra còn cải thiện lưu thông máu, điều chỉnh giấc ngủ, giảm đau và mệt mỏi, giảm đau cơ và cứng cơ, bảo vệ chống lại stress oxy hóa và giảm viêm. Trong khi đó, các ion âm được biết đến để thanh lọc và làm sạch không khí khỏi các bức xạ có hại, các chất ô nhiễm và các chất gây dị ứng….Đá Terahertz
  • Ngoài ra nó còn có thể làm hồi sinh dòng năng lượng bên trong và tăng cường lưu thông trong da. Đá Terahertz được cho là làm chậm quá trình lão hóa và giúp người ta trông trẻ trung và khỏe mạnh hơn. Những người có vấn đề tay chân lạnh cũng nên mang đá này theo người.
  • Không những thế đá này còn được sử dụng trong việc sản xuất chất bán dẫn. Do nó có tính chất dẫn điện và dẫn nhiệt rất tốt và tấn số giao động rất cao


Đá Terahertz

Đá Terahertz trên thị trường

  • Terahertz là một loại đá rất quý hiếm có trên thị trường nên nó sẽ có giá rất đắt. Tarahertz là một loại đá khó để  có thể sở hữu bởi quy trình chế tạo phức tạp. Do đó bạn hãy hết sức cẩn thận với những nơi bán giá rẻ.  Thông thường người bán thường dùng sắt để đánh lừa bạn. Bạn nên tìm đến những nơi uy tín để an tâm hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *