Hiện trên thị trường có rất nhiều nơi bán vòng đeo tay đá quý phong thuỷ với rất nhiều giá khác nhau. VNJ sẽ  cách chọn vòng tay đá quý phong thuỷ phù hợp với mệnh của mình để tăng thêm tài vượng và may mắn chất lượng cao

Bộ sưu tập lắc vòng tay đá quý cực đẹp không thể bỏ qua ⇐ Xem Thêm

Nên tìm hiểu về đá trước khi tìm cách chọn vòng tay đá

  • Trước khi bạn tìm cách chọn vòng tay đá thì bạn nên tìm hiểu sơ một chút về đá. VNJ sẽ tóm lược vài ý cơ bản để bạn dễ hình dung trong bài này
  • Gọi là vòng tay đá phong thuỷ vì được làm từ đá quý và đá bán quý. Những đá này thường được gọi là đá phong thuỷ.
  • Đá phong thuỷ hay còn được hiểu đơn giản là những đá có khả năng làm tăng vượng khi cho người đeo. Những loại đá quý đá bán quý được gọi là đá phong thuỷ. Những loại đá này được trải qua hàng tỷ năm chôn vùi dưới lòng đất, với sự tích tụ từ trường lớn. Mang trong mình nguồn năng lượng mạnh mẽ.
Vòng tay thạch anh tóc đen thiên nhiên
  • Trong các loại đá thì đá thạch anh mang năng lượng từ trường nhiều nhất. Với những màu sắc xanh, tím, vàng hồng… thu hút đã trở thành món trang sức rất được ưu chuộng.
  • Sau thạch anh là đá mắt hổ cũng cùng họ với đá thạch anh. Nó sở hữu vẻ đẹp thu hút nhờ màu sắc óng ánh và những vân đá rực rỡ.
  • Một số loại đá quý hiếm hơn được ưu ái gọi với cái tên là ngọc như Aquamarine, hay Jade… Cũng được ưu chuộng với vẻ ngoài óng ánh và còn mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Các kiểu trang sức  phong thuỷ theo 12 cung hoàng đạo mà bạn nên biết ⇐ Xem Thêm 

Cách chọn vòng tay đá phong thủy theo giá tiền !

Đó là câu hỏi mà nhiều khách hàng cũng hay hỏi VNJ. Những vòng đeo tay đá quý  phong thuỷ tại VNJ thường được làm từ đá thạch anh , đá mắt hổ, Aquamarine … Tuỳ thuộc vào tính quý hiếm của đá mà giá trị khi tạo nên một vòng tay phong thuỷ sẽ khác nhau. Giá của vòng đeo tay đá quý phong thuỷ sẽ tuỳ thuộc :

  • Độ quý hiếm của viên đá :

Viên đá có phải là đá quý hay đá bán quý. Trữ lượng khai thác lớn hay nhỏ.

Những loại đá có trữ lượng lớn và dễ khai thác sẽ có giá thành thấp hơn so với những loại đá hiếm và khó khai thác.

vòng đeo tay đá quý phong thuỷ
Vòng đeo tay đá quý phong thuỷ đào hoa man mắn đường tình duyên
  • Tính chất của viên đá :

Cùng một loại đá lại có giá khác nhau. Vì tính chất khác nhau : màu sắc, độ trong, kích thước.

Ví dụ một vòng thạch anh tóc đỏ, trong có kích thước lớn, sáng bóng và nhiều tóc chắc chắn sẽ giá trị hơn. Một vòng size nhỏ, màu đục và không sáng bóng sẽ có giá trị thấp.

Mách Bạn Cách Tự Đo Size Nhẫn, Size Vòng Chính Xác Nhất Hiện Nay ⇐ Xem Thêm 

  • Đá thiên nhiên 100% :

Vòng phong thuỷ làm từ đá thiên nhiên chắc chắn giá sẽ cao hơn những vòng là từ đá nhân tạo, thuỷ tinh, nhựa.

Nhiều loại vòng đá phong thuỷ giá rẻ làm từ đá nhân tạo, thuỷ tinh. Vì vậy khi chọn mua vòng đeo tay đá quý phong thuỷ cần lựa chọn nơi mua uy tín tránh mua phải hàng kém chất lượng đeo không tốt cho sức khoẻ. 

 

► Mách bạn cách tính mệnh theo năm sinh cực dễ mà ai cũng làm được ⇐ Xem Thêm

vòng đeo tay đá quý phong thuỷ
Vòng đeo tay đá quý phong thuỷ Ngọc Bích thiên nhiên mix charm

Cách chọn vòng tay đá phong thủy theo mệnh

Những người mệnh mộc theo thuyết ngũ hành sẽ hợp với màu xanh lá cây, xanh nước biển, gỗ. Có những loại đá phù hợp như đá thạch anh Xanh, Aventurine, thạch anh tóc xanh, Diopside, cẩm thạch …

Với người mệnh Thổ các màu sắc tương hợp và tương sinh : đỏ, tím, hồng vàng. Đá phù hợp nhất : Thạch anh tóc vàng, thạch anh hồng, thạch anh hồng dâu, thạch anh tím.

Chọn vòng đeo tay đá quý phong thuỷ có màu tương sinh, tương hợp như màu đỏ, hồng, xanh lá cây. Các loại đá phù hợp : Ngọc bích, Diopside, Garnet, thạch anh hồng, đá đào hoa. 

Người mệnh Thuỷ nên chọn vòng đeo tay đá phong thuỷ có màu sắc xanh dương, đen và trắng. Các loại đá phù hợp : Aquamarine, thạch anh trắng, thạch anh khói, thạch anh tóc đen

Người mệnh kim nên chọn vòng đeo tay đá quý phong thuỷ nên chon các loại đá thạch anh tóc vàng, thạch anh khói, thạch anh trắng. 

Like Fanpage Facebook của chúng tôi để biết nhiều thông tin hơn các bạn nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong