Cho đến ngày nay vào các dịp quan trọng việc tặng quà, biếu sếp đã trở thành một thói quen, một nét văn hoá riêng của dân kinh doanh. Nó thể hiện sự chu đáo, quan tâm, nể trọng đối với cấp trên. Đồng thời đây cũng là một cách lấy lòng sếp để con đường công danh, việc làm của mình được thuận lợi nhiều bề. Bạn có muốn mình đặc biệt hơn những nhận viên khác không? Dưới đây là một vài gợi ý cho các bạn những món quà tặng phong thuỷ độc đáo mang nhiều ý nghĩa.

1.TỲ HƯU

– Tỳ hưu là một loài mãnh thú hung hãn, dũng mãnh nhưng lại mang nhiều ý nghĩa tốt lành. Tỳ hưu có tác dụng  chiêu tài lộc, mang lại những điều tốt lành, sự may mắn cho người dùng.  Chính vì vậy người ta thường đặt chúng tại công ty hoặc nơi kinh doanh, làm việc.

– Thất tinh bắc đẩu trận đồ: không chỉ là một vật phẩm phong thuỷ mà còn là một pháp khí trong  phong thuỷ. Đặt nó trên bàn làm việc không chỉ mang lại vượng khí cho chủ mà còn trấn sát, trị tà.  Xưa nay, những người kinh doanh luôn coi Thất tinh bắc đẩu trận đồ là bùa chú cầu may mắn . Chính vì những  tác dụng kỳ diệu mà nó mang lại cho công việc làm ăn, sự nghiệp của họ.

2. RỒNG

– Rồng chính là linh thú đứng đầu tứ linh (bốn con thú linh).  Long (rồng), lân (kỳ lân), quy (rùa), phượng (chim phượng – chim phượng hoàng – chim phụng ). Rồng là biểu tượng may mắn trong phong thủy  và chứa đựng một sức mạnh quyền lực to lớn. Linh vật này được xem là biểu tượng của Hoàng đế và là nền tảng của học thuật Phong Thuỷ.

3.RÙA

– Rùa được nhà khoa học chứng minh là một trong số những loài vật có tuổi thọ cao nhất. Tặng sếp bạn biểu tượng con rùa với ý nghĩa cho sự trường tồn vĩnh viễn. Trong tứ linh, rùa là tạo vật duy nhất thật sự tồn tại và có thể dễ dàng tìm thấy. Vì vậy, rùa không đơn thuần là biểu tượng của tuổi thọ mà còn của sự bảo vệ, che chở, hỗ trợ, sự sang trọng và triển vọng.

– Trong phong thủy, chiếc thuyền buồm được xem như là biểu tượng của sự thành công. Đặc biệt là trong việc kinh doanh. Bởi những doanh nhân thường rất mong câu “xuôi chèo, mát mái” xuất hiện trong việc làm ăn của mình. Trong phong thủy học, thuyền buồm đại diện cho gió . Nó mang lại những cuộc đàm phán kinh doanh nhanh chóng và có kết quả tốt đẹp. Cũng như thu được nhiều lợi nhuận cho công ty, điều này rất quan trọng đối với những người làm ăn, kinh doanh, đặc biệt là đối với giới doanh nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong