Thoạt nhìn chúng ta thấy đá Auralite rất giống với thạch anh tím, hoặc nhiều màu như đá Fluorite nhưng độ cứng lại cao .Qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được về đá Auralite một viên đá cũng khá tốt mà chúng chưa phổ biến tại Việt Nam

Đá Auralite
Đá Auralite

1. Đá Auralite là gì ?

Đá Auralite  là tinh thể mạnh nhất trên hành tinh với độ rung cao nhất và chứa năng lượng của 23 nguyên tố trái đất khác nhau và khoáng chất tất cả trong một, bao gồm titanite, cacoxenite, lepidocrocite, ajoite, hematit, magnetit, pyrit, pyrolusite, vàng , bạc, bạch kim, niken, đồng, sắt, limonite, sphalerite, covellite, chalcoppyrite, gialite, perfote, bornite, rutile, và thạch anh khói trong thạch anh tím. Nó giống như có 23 tinh thể trong một

Các tinh thể Auralite-23 đã được khoa học chứng minh là loại đá quý pha lê lâu đời nhất thế giới phát triển hơn 1. 5 tỷ năm trước trong khi những dấu hiệu sự sống đầu tiên xuất hiện trên Trái đất. Mỗi tinh thể phản ánh cuộc hành trình của riêng nó bị phong hóa trong một thời gian dài

Đá Auralite
Đá Auralite
Nguồn Gốc Canada
Tên Gọi  Auralite-23 Hay 23 Nguyên tố
Công Thức Hóa học SiO 2 với Titanite, Cacoxenit, Lepidocrosite, Ajoite, Hematite, Magnetite, Pyerite, Pryolusite, Vàng, Bạc, Bạch kim, Niken, Đồng, Sắt, Limonite, Sphalerite, Covelite, Chalcopyrite, Gialite, Epidote, Bornite, Rutile, Titanite , Thạch anh khói và Thạch anh tím.
Độ  Hiếm  Rất hiếm
Hệ thống tinh thể  Tam giác
Tỉ trọng Tùy thuộc vào từng hợp chất của nguyên tố
Màu Sắc Chủ yếu là các loại trong mờ như tím, xám, trong, cam, đỏ (các đầu màu đỏ là từ sắt, điều này dễ thấy hơn trong các tinh thể lớn hơn)
Hình Thành 1,2 tỷ – 2 tỷ năm tuổi

2. 23 Nguyên tố Hình thành trong Đá Auralite

Sau khi kiểm tra qua tia X đã xác định 23 khoáng chất, mặc dù phần lớn tinh thể bao gồm Thạch anh tím, Citrine và một loại Thạch anh xanh quý hiếm. Được tạo thành bằng cách khắc tinh xảo và dải ma chevron hấp dẫn. Nó giống như Thạch anh tím, nhưng màu sắc hơi khác và có những lớp xác định có màu trắng (chevron), có thể nhìn thấy được. Trong một số trường hợp, nó cũng có rất nhiều màu đỏ, ở trên cùng của tinh thể.

Tinh thể Auralite-23 mang 35 nguyên tố, và trong mỗi tinh thể, có ít nhất 17 nguyên tố này kết hợp lại. Các nguyên tố được xác định bằng các xét nghiệm sử dụng nhiễu xạ tia x bao gồm 35 nguyên tố sau, có mặt trong các mẫu khác nhau.

Bạc (Ag), Vàng (Au), Nhôm (Al), Bari (Ba), Berili (Be), Bismuth (Bi), Canxi (Ca), Cadmium (Cd), Coban (Co), Crom (Cr), Đồng (Cu), Sắt (Fe), Thủy ngân (Hg), Kali (K), Lantan, (La), Magie (Mg), Mangan (Mn), Molypden (Mo), Natri (Na), Nitơ (N) , Phốt pho (P), Chì (Pb), Paladi (Pd), Lưu huỳnh (S), Antimon (Sb), Scandi (Sc), Stronti (Sr), Thori (Th), Titan (Ti), Thalium (Tl) , Uranium (U), Vanadi (V), Tungsten (W), Kẽm (Zn) và Zirconium (Zr)

23 Nguyên tố trong Auralite
23 Nguyên tố trong Auralite

3. Thuộc tính 23 nguyên tố trong Đá Auralite

Vòng tay đá Auralite
Vòng tay đá Auralite

Titanite:   Tăng cường khả năng tập trung và trí óc. Mang lại tài lộc, gia tăng kiến ​​thức.

Cacoxenite:   Làm sạch tinh thần, tái tạo, phù hợp với thần thánh (luân xa thứ 6 & 7).

Lepidocrosite: Chữa   lành cảm xúc, tình yêu và sự đồng cảm, phục hồi linh hồn, truyền cảm hứng (luân xa thứ 4).

Ajoite:   Tình yêu, chữa lành, hỗ trợ tình cảm, giao tiếp nữ thần và thiên thần (luân xa 4, 5, 6, 7).

Hematite:   Tiếp đất, biểu hiện, điều hòa tâm trí, tinh thần cơ thể (luân xa số 1).

Magnetite:   Căn chỉnh, nối đất cân bằng phân cực, đánh thức tiềm năng (tất cả các luân xa).

Pyrite:   Vàng của Healer làm hài hòa các thể tinh vi, tinh tế và nhân quả gắn kết chúng với thể chất. Cân bằng khía cạnh nam và nữ. Kích hoạt các luân xa yếu và tăng cường dòng năng lượng tinh tế.

Goethite:   Mở một mỏ neo vũ trụ gắn bạn một cách an toàn giữa lõi trái đất và trung tâm thiên hà. Cộng hưởng đến # 44, số biến thái. Tạo điều kiện cho khả năng thấu thị. Thanh lọc cơ thể cảm xúc đang giải phóng những khúc mắc và các vấn đề trong cuộc sống trong quá khứ.

Pyrolusite:   Được sử dụng để biến đổi và biến đổi cơ thể thể chất, cảm xúc và trí tuệ của một người. Mang lại năng lượng để tái tạo cuộc sống của một người. Chữa lành các khu vực bị xáo trộn. Được sử dụng để chữa lành và cân bằng hào quang bằng cách đẩy lùi năng lượng tiêu cực.

Vàng:   Vàng tượng trưng cho khía cạnh tâm linh của “All That Is”. Nó là biểu tượng của tâm linh và sự phát triển của sự hiểu biết hoàn chỉnh. Cho phép một người đạt được và duy trì sự hiệp thông với nguồn gốc của tất cả mọi người. Nhắc một người cho phép vẻ đẹp xuất hiện. Cân bằng các trường năng lượng và loại bỏ xung đột bản ngã.

Vòng Tay Đá Auralite 23 đa sắc màu
Vòng Tay Đá Auralite 23 đa sắc màu

Bạc:   Bạc trong pha lê rất đẹp và hiếm. Bạc mang lại một “lợi thế” trong suốt cuộc đời. Nó có thể được sử dụng như một tấm gương phản chiếu tâm hồn, để mô phỏng việc nhìn thấy bản thân từ bên ngoài cơ thể. Cung cấp một kết nối mạnh mẽ với thể vía. Bạc vừa thu hút, vừa giữ lại và là một ảnh hưởng ổn định.

Bạch kim:   Cân bằng các trung tâm và kinh mạch của cơ thể vật chất. Căn chỉnh cơ thể với cơ thể eteric và tinh tế. Tạo điều kiện duy trì sức khỏe tối ưu. Kích thích sự tự chấp thuận và tạo điều kiện cho thái độ không phán xét đối với người khác.

Nickel:   Mở rộng sang hầu hết các thứ nguyên, truy cập thông tin bổ sung. Giải quyết vấn đề và cung cấp những đột phá cá nhân.

Đồng:   Chống lại sự thờ ơ, thụ động, bồn chồn, dễ bị kích động và không chấp nhận bản thân. Kích thích sự chủ động, lạc quan, ngoại giao và độc lập. Truyền tải thông điệp rằng không cần phải tìm kiếm tình yêu hay tìm kiếm sự sống nhưng cần phải tìm kiếm và giải phóng mọi giới hạn được cài đặt trong bản thân. Nó là một nguồn tốt mang lại lợi ích cho người dùng.

Sắt:   Mang lại sự cân bằng về tinh thần và cảm xúc. Cung cấp năng lượng mới cho phép người ta gạt bỏ các vấn đề truyền thống. Tạo điều kiện thuận buồm xuôi gió. Có thể cung cấp liên hệ với vương quốc cổ tích. Kích thích tiếp xúc với trí thông minh thế giới khác, tăng cường khả năng tiếp nhận thông tin.

Limonite:   Hỗ trợ một người hướng tới sự ổn định và thoải mái. Cung cấp sức mạnh và sự mạnh mẽ của tuổi trẻ, nâng cao phẩm chất của một người và cung cấp một “chiếc mũ sắt” để bảo vệ khỏi những suy nghĩ tiêu cực, suy giảm sự minh mẫn hoặc sự tấn công tâm linh. Cung cấp độ chính xác trong các quy trình trực quan.

Sphalerite:   Cân bằng khía cạnh nam và nữ. Giúp một người nhận ra sự phản bội và gian dối. Nâng cao khả năng trực quan của một người. Tạo điều kiện loại bỏ các tắc nghẽn và giúp xóa tan cảm giác tự ti.

Covellite:   Kích thích con mắt thứ 3. Khởi xướng sức mạnh tâm linh. Tăng cường kỹ năng giao tiếp. Kích thích một cái nhìn tích cực. Hỗ trợ chuyển đổi những giấc mơ có ý thức thành hiện thực. Giúp một trong những phản chiếu và hoạt động như một tấm gương. Nó hỗ trợ trong các vấn đề sinh đẻ và tái sinh. Thông điệp của Covellite là được sinh lại là để giải phóng quá khứ và có thể nhìn thấy hiện tại mà không lo lắng và phản đối.

Chalcopyrite:   Hỗ trợ tìm kiếm đồ vật bị thất lạc. Nâng cao khả năng nhận thức và tăng cường tiếp xúc với các nền văn hóa cổ xưa của vũ trụ. Nó là một lực lượng liên kết với các nền văn hóa khác. Nó là một “viên đá của thần bí” mang lại thông tin cho bản thân và những người khác liên quan đến năng lượng thanh tao. Có thể loại bỏ tắc nghẽn năng lượng và hoàn toàn có thể mở luân xa vương miện, làm sạch và kích hoạt cùng một lúc.

Gialite:   Gialite rất tốt để cân bằng và nối đất cho các năng lượng tiêu cực, chủ yếu liên quan đến luân xa gốc.

Epidote:   Cung cấp sự gia tăng trong đó điều chỉnh nó. Nó là một viên đá để trải nghiệm tất cả các khía cạnh của một cuộc sống. Xua tan sự chỉ trích. Nâng cao nhận thức, sự tham gia và tương tác và bổ sung quyền lực cá nhân.

Bornite:   Tạo điều kiện tổng hợp các luân xa và hữu ích trong việc kích hoạt các luân xa riêng lẻ. Mang đến sự tươi mới và mới mẻ cho cuộc sống. Kích thích tinh thần bên trong để tìm kiếm những đỉnh cao hơn nữa. Chứng minh khả năng tận hưởng hạnh phúc trong khoảnh khắc. Nó là một viên đá của hạnh phúc cung cấp một thông điệp rằng cuộc sống thực sự vui vẻ.

Rutile:   Các khía cạnh thanh tao của rutil, khi được tìm thấy trong một dạng tinh thể khác, mang lại sức mạnh với tình yêu, sự dễ dàng trong quá trình chuyển đổi, sự trưởng thành trong mọi con đường phát triển của một người và bình tĩnh, lý trí và trật tự. Nó được sử dụng để chữa bệnh và cân bằng hào quang thông qua việc đẩy lùi năng lượng tiêu cực. Nó ảnh hưởng đến thể chất, etheric và astral. Hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề. Nó là một viên đá để ổn định các mối quan hệ.

Nếu bạn thắc mắc về bài viết để lại bình luận hoặc liên hệ ngay VNJ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong