Hiển thị kết quả duy nhất

1.200.0002.800.000

Đá Thạch Anh Tóc Xanh

Được hình thành với các khoáng thể dạng que mà chúng ta nhìn giống những sợi tóc. Chúng được tạo ra từ những nguyên tố kim loại khác nhau và ngấm vào trong đá sau hàng triệu năm chôn vùi dưới lòng đất.

Vòng tay thạch anh tóc xanh

Ý nghĩa và công dụng của đá thạch anh tóc xanh.

Viên đá cho tình yêu và các mối quan hệ, tạo nên sự thu hút quyến rũ thực sự,lấy lại tự tin cho người đeo. Chữa lành vết

Thạch anh tóc xanh là một loại đá quý hỗ trợ tìm thấy con người thật của bạn, nó có ý nghĩa và tính chất của việc kiểm tra tài năng và khả năng sực sự của bạn một lần nữa .

Nó sẽ dẫn bạn đến thành công bằng cách nhận ra chính mình.

Thạch anh tóc xanh rất hữu ích nó giúp bạn tự tin hơn với bản thân.

Thạch anh xanh có nghĩa và tính chất được hiểu như giúp bạn tìm kiếm lại cảm xúc thật của bản thân

Nó được sử dụng tốt khi bạn cần lựa chọn và muốn tìm cảm xúc thật của bạn. Nó sẽ nói với chủ nhân của mình cách nào là tốt nhất. Thạch anh tóc xanh giúp bạn xoa dịu tổn thương của cảm xúc.

Thạch anh tóc xanh là một loại đá quý giúp bảo vệ mạnh mẽ tâm trí của bạn. Nó có ý nghĩa là lấp đầy tâm trí của bạn với năng lượng mạnh mẽ và bảo vệ bạn khỏi năng lượng tiêu cực .

Nó tốt cho người có trái tim nhạy cảm hoặc dễ bị căng thẳng. Khi trái tim bạn đã bị tổn thương nó giúp chữa lành nó. Thạch anh tóc xanh có thể trung hoà năng lượng tiêu cực mang lại năng lương tích cực.

Thạch anh tóc xanh giúp bạn hiểu rõ khả năng bản thân, nắm bắt tốt cơ hội, biến các ý tưởng trong suy nghĩ thành hiện thực

khac rong