fbpx
Lọc

Các bộ lọc đang áp dụng

Showing all 7 results

Đá thạch anh trắng

là loại tinh thể phổ biến nhất. Thạch anh trắng được tìm thấy ở rất nhiều nước. Thạch anh trắng có khả năng khuếch đại nguồn năng lượng, cộng hưởng mạnh mẽ với luân xa thứ tám thường gọi là luân xa ngôi sao linh hồn.

Tinh thể đá thạch anh trắng

Ý nghĩa của đá thạch anh trắng

Thạch anh trắng ngày nay được sử dụng nhiều vào việc chế tác đồ phong thuỷ và trang sức. Do nó có khả năng ảnh hưởng tốt lên cơ thể đồng thời thúc đẩy hoạt động bộ não giúp tập trung trí nhớ .

Thạch anh trắng còn có thể lọc các trường âm trong cơ thể và tạo ra trạng thái tinh thần tốt.

Ý nghĩa thạch anh trắng trong phong thuỷ

Trong phong thuỷ đá thạch anh trắng như là bùa hộ mệnh mang lại may mắn cho mọi người.

Tác dụng của đá thạch anh trắng với sức khoẻ

Đá thạch anh trắng có tính mát giúp hạ sốt, giảm đau và điều trị stress, làm cho những căng thẳng của cuộc sống hằng ngày tan biến. Cải thiện sức khoẻ tinh thần, giải phóng các mối âu lo…

Với những người có vấn đề với hệ hô hấp thạch anh trắng có tác dụng vô cùng tích cực

VNJ Trang Sức Việt

Trang sức ở bất kỳ thời điểm nào thì nó sẽ có một sức hút nhất định. Một bộ trang sức đẹp sẽ được thiết kế công phu tinh xảo. Kỹ thuật phức tạp lồng ghép khéo léo sẽ tạo ra các sản phẩm trang sức đẹp chất lượng cao. Trang sức là một nhu cầu của mỗi người nên khi đến với VNJ – Trang Sức Việt. Các bạn sẽ được lựa chọn những mẫu trang sức như trang sức cưới, trang sức phong thủy, trang sức đá quý chất lượng để phục vụ nhiều mục đích chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để số tiền bỏ ra không quá cao mà vẫn có được sản phẩm tốt và giá trị nhất.