fbpx
Lọc

Các bộ lọc đang áp dụng

Showing all 4 results

Ngọc Trai

Tên tiếng Anh Pearl

Dựa vào nguồn nước ngọc trai được chia ra làm 2 loại : Ngọc Trai nước ngọt và ngọc trai nước mặn. Ngọc trai nước mặn là loại ngọc được tạo ra từ những con điệp, hàu bao sống ở các vịnh biển tạo ra như Akoya, Tahiti, Nam Hải là 3 loại ngọc trai nước mặn chủ yếu

Ngọc trai Akoya

Mặc dù ngọc trai xuất hiện trong tự nhiên nhưng sự xuất hiện của chúng rất lẻ tẻ và hạn chế. Hầu hết ngọc trai có mặt trên thị trường đá quý đều được nuôi cấy. Ngọc trai nuôi cấy được tạo ra bằng cách đưa một chất lạ được gọi là nhân vào cơ thể của hàu hoặc trai khiến sinh vậy này phát triển một viên ngọc trai xung quanh nhân.

Hàu được nuôi trồng và thu hoạch với số lượng lớn nhằm mục đích nuôi cấy Ngọc Trai bên trong chúng.

Ngọc. Trai có nhiều màu sắc khác nhau chúng được chia nhỏ theo nhiều loại. Một trong những loại ngọc trai phổ biến nhất là Akoya có nguồn gốc từ Trung Quốc, và Nhật Bản.

  • Ngọc Trai thường được ưu chuộng để làm trang sức.
  • Hiện ở Việt Nam cũng có nhiều vùng địa phương nuôi trồng ngọc trai .

VNJ Trang Sức Việt

Trang sức ở bất kỳ thời điểm nào thì nó sẽ có một sức hút nhất định. Một bộ trang sức đẹp sẽ được thiết kế công phu tinh xảo. Kỹ thuật phức tạp lồng ghép khéo léo sẽ tạo ra các sản phẩm trang sức đẹp chất lượng cao. Trang sức là một nhu cầu của mỗi người nên khi đến với VNJ – Trang Sức Việt. Các bạn sẽ được lựa chọn những mẫu trang sức như trang sức cưới, trang sức phong thủy, trang sức đá quý chất lượng để phục vụ nhiều mục đích chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để số tiền bỏ ra không quá cao mà vẫn có được sản phẩm tốt và giá trị nhất.