fbpx
Lọc

Các bộ lọc đang áp dụng

Hiển thị tất cả %d kết quả

Kyanite là gì ?

Kyanite là một khoáng chất được tìm thấy chủ yếu trong đá biến chất.

Nó hình thành từ sự biến đổi áp suất cao của khoáng sét trong quá trình biến chất của đá trầm tích.

Tinh thể Kyanite thường có dạng thanh dài, hẹp. Chúng có độ cứng khoảng 4,5 song song với chiều dài nhưng có độ cứng 6,5 đến 7,0 trên chiều rộng.

Để mài cắt viên đá này cần có những người thợ lành nghề vì 2 mặt của nó các độ cứng khác nhau.

Kyanite thường có dạng lưỡi dài, màu xanh lam đậm thường tìm thấy trong dải màu từ trong suốt đến xanh lam đậm.

Kyanite ngoài tự nhiên đủ độ trong để mài cắt thường có màu xanh lam, tuy nhiên Kyanite có thể trong, xanh lá cây, đen và hiếm khi có màu tím.

Kyanite xanh lá cây thường được tìm thấy trong tự nhiên

Một số loại đá quý Kyanite có màu sắc đa dạng khi nhìn từ các hướng khác nhau. Đá Kyanite xanh có thể được tìm thấy giữa màu trong suốt và màu xanh lam đậm.

Đá Kyanite mài cabochon

Một số viên đá Kyanite trong suốt với cường độ màu thấp hơn có thể trông giống như topaz xanh lam hoặc Aquamarine xanh lam.

VNJ Trang Sức Việt

Trang sức ở bất kỳ thời điểm nào thì nó sẽ có một sức hút nhất định. Một bộ trang sức đẹp sẽ được thiết kế công phu tinh xảo. Kỹ thuật phức tạp lồng ghép khéo léo sẽ tạo ra các sản phẩm trang sức đẹp chất lượng cao. Trang sức là một nhu cầu của mỗi người nên khi đến với VNJ – Trang Sức Việt. Các bạn sẽ được lựa chọn những mẫu trang sức như trang sức cưới, trang sức phong thủy, trang sức đá quý chất lượng để phục vụ nhiều mục đích chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để số tiền bỏ ra không quá cao mà vẫn có được sản phẩm tốt và giá trị nhất.