fbpx
Lọc

Các bộ lọc đang áp dụng

Hiển thị tất cả %d kết quả

Moonstone ở Việt Nam hay gọi là đá mặt trắng

Viên đá được gọi là mặt trăng vì trên bề mặt viên đá khi được đánh bóng sẽ có ánh sáng phát quang như một ánh sáng mềm dường như lơ lửng ngay dưới bề mặt của viên đá. Tên “ moonstone “ được đặt vì ánh trên bè mặt giống như sự phát sáng của mặt trăng qua một lớp mây mỏng.

Sự phát sáng của đá mặt trăng là động và dường như chuyển động bên trong viên đá khi các điều này xảy ra : khi nguồn chiếu ánh sáng di chuyển, thay đổi góc quan sát hoặc đặt viên đá dưới nguồn ánh sáng.

Đá mặt trăng được thêm vào danh sách những viên đá biểu trưng cho những người có sinh nhật vào tháng sáu, chung danh hiệu là đá sinh tháng sáu với ngọc trai và alexandrite

Đá mặt trăng thường được chế tác dạng mặt phẳng cabochon hoặc dạng hạt vòng chuỗi.

VNJ Trang Sức Việt

Trang sức ở bất kỳ thời điểm nào thì nó sẽ có một sức hút nhất định. Một bộ trang sức đẹp sẽ được thiết kế công phu tinh xảo. Kỹ thuật phức tạp lồng ghép khéo léo sẽ tạo ra các sản phẩm trang sức đẹp chất lượng cao. Trang sức là một nhu cầu của mỗi người nên khi đến với VNJ – Trang Sức Việt. Các bạn sẽ được lựa chọn những mẫu trang sức như trang sức cưới, trang sức phong thủy, trang sức đá quý chất lượng để phục vụ nhiều mục đích chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để số tiền bỏ ra không quá cao mà vẫn có được sản phẩm tốt và giá trị nhất.

  • 6 mm
  • 8 mm
  • 10 mm
700,0001,200,000