fbpx
Lọc

Các bộ lọc đang áp dụng

Showing all 2 results

Garnet hay còn gọi là Ngọc Hồng Lựu : là tên được sử dụng cho một nhóm lớn các khoáng chất tạo đá. Các khoáng chất này có chung cấu trúc tinh thể và thành phần hoá học tổng quát là X3Y2 ( SiO4)

Hầu hết mọi người biết đến garnet với một loại đá quý màu đỏ, tuy nhiên họ thường ngạc nhiên khi biết rằng Garnet còn xuất hiện với nhiều màu sắc khác nhau và công dụng khác nhau.

Garnet đã mài cắt dùng làm trang sức

Garnet thường có màu đỏ với trọng lượng riêng và độ cứng cao hơn, các màu sắc như xanh lục có độ cứng thâp hơn. Garnet phân loại hoá học màu Silicat thường có màu đỏ, nhưng có thể có màu cam, xanh lá cây, vàng, tím đen hoặc nâu.

Ngọc hồng lựu màu xanh là cực hiếm

Độ cứng của Garnet là 6,5 -7,5 trên thang Mohs

Viên đá garnet xanh đắt giá

VNJ Trang Sức Việt

Trang sức ở bất kỳ thời điểm nào thì nó sẽ có một sức hút nhất định. Một bộ trang sức đẹp sẽ được thiết kế công phu tinh xảo. Kỹ thuật phức tạp lồng ghép khéo léo sẽ tạo ra các sản phẩm trang sức đẹp chất lượng cao. Trang sức là một nhu cầu của mỗi người nên khi đến với VNJ – Trang Sức Việt. Các bạn sẽ được lựa chọn những mẫu trang sức như trang sức cưới, trang sức phong thủy, trang sức đá quý chất lượng để phục vụ nhiều mục đích chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để số tiền bỏ ra không quá cao mà vẫn có được sản phẩm tốt và giá trị nhất.

2,500,000