Khoáng vật đá Howlite này được đặt tên để vinh danh nhà khoáng vật học Canada Henry Howa – Người đầu tiên tìm ra nó.Từ đá Howlite người ta có thể chế tác thành những hạt ngọc, ngọc bội và cả tượng nhỏ. Bề mặt đánh bóng của chúng lấp lánh trông như sứ.

1. GIỚI THIỆU

– Màu sắc thông thường của đá howlite là trắng có vân nâu hoặc đen, đôi khi là xám nhạt vân nâu đen. Người ta thường xử lý nhuộm màu howlite sang màu xanh lam của turquoise, đôi khi người ta nhuộm các màu khác, trong đó có màu đỏ để giả san hô. Chính vì điều này làm nhiều người nhầm lẫn gọi howlite là đá san hô hoặc san hô nhưng thực tế howlite không phải là san hô (coral).

– Đá howlite được dùng làm trang sức và cả trong chế tác đá cảnh, đá phong thủy. Ta có thể thấy những sản phẩm nhỏ xinh như mặt nhẫn, mặt dây chuyền đã được mài bóng, những hạt đá mài tròn, trơn và cả những bức tượng nhỏ hoặc quả cầu dùng trang trí.

– Howlite trắng biểu trưng cho sự trong trắng ngây thơ và đồng thời cũng tượng trưng cho phẩm giá của con ngưòi. Đồ trang sức bằng howlite giúp làm dịu cơn giận dữ, xua đuổi sự băn khoăn, lo lắng. Còn có niềm tin cho rằng, howlite đem đến giấc ngủ yên lành và giúp hồi tưởng lại những giấc mơ đã qua. Loại khoáng vật này làm cho tình cảm đẹp trở nên sâu sắc hơn.

Trang sức đá quý 12mm white howlite 2512

2. TÍNH CHẤT CHỮA BỆNH

– Vì Howlite có chứa canxi nên loại khoáng vật này được cho là có tác động tích cực tới xương và cân bằng canxi trong cở thể.

– Người ta tinh rằng, howlite giúp chữa bệnh đau răng và có tác động tốt đến trạng thái của hàm răng.

– Vòng cổ bằng howlite có tác động tốt trong điều trị hâu quả của stress. Bởi loại khoáng vật này có khả năng hấp thụ cả năng lượng tiêu cực của bệnh tật và cả những cảm xúc tiêu cực.

– Phụ nữ nên đeo đồ trang sức gắn howlite, tốt hơn nữa là Ngọc Hồng Lựu (Granat) rất tốt khi đang mang thai.

Trang sức đá quý howlite

3. ẢNH HƯỞNG TỚI LUÂN XA

– Đối với luân xa vùng tim: tác động đến hệ tim mạch, tế bào tuyến vú, cột sống và hai tay, luân xa này khơi gợi lòng nhân ái, tính chân thành cởi mở, sự nhạy cảm.

– Đối với luân xa vùng xương cùng, cung cấp năng lượng cho trực tràng, bộ máy nâng đỡ – vận động, giúp tạo ý chí trong cuộc sống, năng lượng thể chất, tiềm năng; khơi dậy cảm giác vững tin và kiên định.

– Chúc quý khách chọn được trang sức phù hợp! – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.