Tính chất Đá herkimer Diamond (Thạch Anh Kim Cương)

Tên gọiĐá herkimer Diamond
Công thức hóa họcSiO 2
LoạiBiến Thể Thạch Anh
Nguồn GốcQuận Đá herkimer , New York ( Hoa Kỳ )
Màu sắcKhông màu, Tím, Hoa hồng, Đỏ, Đen, Vàng, Nâu, Xanh lục, Xanh lam, Cam, v.v.
Độ cứng Mohs7,5
Chỉ số khúc xạ1.543-1.554
ÁnhThủy Tinh
Họ ĐáThạch Anh

Tên gọi Đá herkimer Diamond (Thạch Anh Kim Cương)

Đá herkimer Diamond - Thạch Anh Kim Cương 

  • Nguồn Gốc

Vào cuối thế kỷ 18 tại một vài khu vực của Hạt Đá herkimer, NY trong những ngày đầu tiên người dân địa phương đã tìm thấy chúng, Vì cho rằng đó là kim cương và hào hứng đi đến một thợ kim hoàn địa phương với hy vọng trở nên giàu có .sau khi kiểm tra qua nhiều công đoạn Thợ kim hoàn bực tức nói với họ , đây chỉ là thạch anh . Do sự Lầm tưởng Thạch Anh Đá herkimer rất giống với Kim Cương , Từ đó họ mới đặt ra tên gọi là Kim Cương Đá herkimer

Trang sức đá quý herkimer 3

  • Phân Bố

Chúng được tìm thấy lần đầu tiên ở Hạt Đá herkimer ở ​​New York, nơi vẫn còn tìm thấy những mỏ lớn của những tinh thể này. Chúng cũng đã được tìm thấy ở Afghanistan, và trong các mỏ Himalaya của Trung Quốc.

  • Tinh thể thạch anh kim cương Đá herkimer

Là một biến thể của tinh thể Thạch anh,  tinh thể thạch anh là có 2 đáy độ ánh màu lấp lánh cao giống kim cương
Tuy nhiên điểm khác biệt lớn khác giữa Đá herkimer và các biến thể khác là Thạch anh trung bình có độ cứng Moh là 7,0 trong đó các tinh thể này có độ cứng 7,5 và Kim cương thật có độ cứng 10.
Đây là loại tinh thể kép đặc biệt một số thậm chí có bao gồm nước bên trong chúng là một trong một số tinh thể trong và bóng tự nhiên nhất trên thế giới.

Tác dụng Đá herkimer Diamond (Thạch Anh Kim Cương)

Đá herkimer Diamond - Thạch Anh Kim Cương 

Các đặc tính có lợi mà Đá herkimer Diamonds mang lại cho người đeo nó là:

  • Về thể chất

Năng lượng của Đá herkimer Diamonds được coi là cực kỳ hỗ trợ cho thị lực và các bệnh liên quan đến mắt . Năng lượng của nó cũng thanh lọc cơ thể, loại bỏ độc tố và cân bằng sự trao đổi chất, DNA / RNA và các rối loạn tế bào. Nó rất hữu ích trong việc kích thích khả năng miễn dịch và ngăn ngừa tình trạng suy kiệt cơ thể.

Đá herkimer Diamonds được cho là một phương thuốc tuyệt vời để chống lại mọi cơn đau. Nó hấp thụ tất cả các cơn đau khi nó được đặt trên khu vực bị ảnh hưởng. Nó cũng được coi là tuyệt vời để giảm căng thẳng và sắp xếp lại cấu trúc cơ thể. Nó giúp tạo điều kiện chữa bệnh và hỗ trợ nhớ lại trí nhớ.

  • Về Cảm xúc

Đá herkimer Diamond truyền năng lượng của sự hài hòa tinh tế và phù hợp. Nó cho phép người ta đánh giá cao và cảm ơn bất cứ điều gì tối cao đã khắc sâu trong chúng ta. Nó cho phép một người là những gì anh ta thực sự là của mình hơn là khiến anh ta trở nên kiêu căng.

Những viên kim cương Đá herkimer bất thường, bao gồm nước trong đó, đặc biệt được biết đến là có tác dụng chữa lành cơ thể cảm xúc bằng cách giúp người ta nhìn thấy sâu bên trong mình. Nó soi sáng tinh thần ngay cả trong những nơi tăm tối. Những lớp nước có chứa tinh thể được biết là có tác dụng kích thích trung tâm trái tim, tạo thành năng lượng nâng cao và soi sáng có thể giúp người đeo thể hiện cảm xúc và cảm xúc của mình.

Đá herkimer Diamond - Thạch Anh Kim Cương 

  • Về Tâm linh

Tinh thể Đá herkimer được coi là một công cụ mạnh mẽ để du hành vào các thiên thể. Nó khám phá thực tế mở rộng của vũ trụ và kết nối nó với loài người. Cấu trúc bên trong của Đá herkimer Diamonds khiến nó trở nên lý tưởng cho cả việc nhận và gửi năng lượng. Tần số rung động cao mà nó ôm sẽ kích thích năng lượng tâm linh và huyền bí của người đeo. Tinh thể này cũng giúp khôi phục thông tin tiền kiếp.

Ánh sáng rực rỡ nhất do tinh thể Đá herkimer phát ra thanh lọc các trường năng lượng và linh hồn của một người và hòa hợp anh ta với thần thánh.

Nếu bạn thắc mắc về bài viết để lại bình luận hoặc liên hệ ngay VNJ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.