fbpx

Thạch Anh Kim Cương Herkimer

Tổng Quan Thạch Anh kim cương Herkimer

Tên gọi Herkimer Diamond
Công thức hóa học SiO 2
Loại Biến Thể Thạch Anh
Nguồn Gốc Quận Herkimer , New York ( Hoa Kỳ )
Màu sắc Không màu, Tím, Hoa hồng, Đỏ, Đen, Vàng, Nâu, Xanh lục, Xanh lam, Cam, v.v.
Độ cứng Mohs 7,5
Chỉ số khúc xạ 1.543-1.554
Ánh Thủy Tinh
Họ Đá Thạch Anh

Tên gọi Kim Cương Herkimer ?

  • Nguồn Gốc

Vào cuối thế kỷ 18 tại một vài khu vực của Hạt Herkimer, NY trong những ngày đầu tiên người dân địa phương đã tìm thấy chúng, Vì cho rằng đó là kim cương và hào hứng đi đến một thợ kim hoàn địa phương với hy vọng trở nên giàu có .sau khi kiểm tra qua nhiều công đoạn Thợ kim hoàn bực tức nói với họ , đây chỉ là thạch anh . Do sự Lầm tưởng Thạch Anh Herkimer rất giống với Kim Cương , Từ đó họ mới đặt ra tên gọi là Kim Cương Herkimer

  • Phân Bố

Chúng được tìm thấy lần đầu tiên ở Hạt Herkimer ở ​​New York, nơi vẫn còn tìm thấy những mỏ lớn của những tinh thể này. Chúng cũng đã được tìm thấy ở Afghanistan, và trong các mỏ Himalaya của Trung Quốc.

  • Tinh thể thạch anh kim cương Herkimer

Là một biến thể của tinh thể Thạch anh . Tinh thể thạch anh Herkimer là có 2 đáy độ ánh màu lấp lánh cao giống kim cương
Tuy nhiên điểm khác biệt lớn khác giữa Kim cương Herkimer và các biến thể khác là Thạch anh trung bình có độ cứng Moh là 7,0 trong đó các tinh thể này có độ cứng 7,5 và Kim cương thật có độ cứng 10.
Đây là loại tinh thể kép đặc biệt một số thậm chí có bao gồm nước bên trong chúng
Kim Cương Herkimer là một trong một số tinh thể trong và bóng tự nhiên nhất trên thế giới.

Lợi ích về Kim Cương Herkimer

Các đặc tính có lợi mà Herkimer Diamonds mang lại cho người đeo nó là:

  • Về thể chất

Năng lượng của Herkimer Diamonds được coi là cực kỳ hỗ trợ cho thị lực và các bệnh liên quan đến mắt . Năng lượng của nó cũng thanh lọc cơ thể, loại bỏ độc tố và cân bằng sự trao đổi chất, DNA / RNA và các rối loạn tế bào. Herkimer Diamonds rất hữu ích trong việc kích thích khả năng miễn dịch và ngăn ngừa tình trạng suy kiệt cơ thể.

Herkimer Diamonds được cho là một phương thuốc tuyệt vời để chống lại mọi cơn đau. Nó hấp thụ tất cả các cơn đau khi nó được đặt trên khu vực bị ảnh hưởng. Nó cũng được coi là tuyệt vời để giảm căng thẳng và sắp xếp lại cấu trúc cơ thể. Nó giúp tạo điều kiện chữa bệnh và hỗ trợ nhớ lại trí nhớ.

  • Về Cảm xúc

Herkimer Diamond truyền năng lượng của sự hài hòa tinh tế và phù hợp. Nó cho phép người ta đánh giá cao và cảm ơn bất cứ điều gì tối cao đã khắc sâu trong chúng ta. Nó cho phép một người là những gì anh ta thực sự là của mình hơn là khiến anh ta trở nên kiêu căng.

Những viên kim cương Herkimer bất thường, bao gồm nước trong đó, đặc biệt được biết đến là có tác dụng chữa lành cơ thể cảm xúc bằng cách giúp người ta nhìn thấy sâu bên trong mình. Nó soi sáng tinh thần ngay cả trong những nơi tăm tối. Những lớp nước có chứa tinh thể Herkimer được biết là có tác dụng kích thích trung tâm trái tim, tạo thành năng lượng nâng cao và soi sáng có thể giúp người đeo thể hiện cảm xúc và cảm xúc của mình.

  • Về Tâm linh

Tinh thể Herkimer được coi là một công cụ mạnh mẽ để du hành vào các thiên thể. Nó khám phá thực tế mở rộng của vũ trụ và kết nối nó với loài người. Cấu trúc bên trong của Herkimer Diamonds khiến nó trở nên lý tưởng cho cả việc nhận và gửi năng lượng. Tần số rung động cao mà Herkimer Diamonds ôm sẽ kích thích năng lượng tâm linh và huyền bí của người đeo. Tinh thể này cũng giúp khôi phục thông tin tiền kiếp.

Ánh sáng rực rỡ nhất do tinh thể Herkimer phát ra thanh lọc các trường năng lượng và linh hồn của một người và hòa hợp anh ta với thần thánh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *