Đá Thiên Thạch được định nghĩa là loại đá được tìm thấy trên trái đất nhưng có nguồn gốc từ các mảnh vụn sao băng. Đá Thiên Thạch có rất nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên ở Việt Nam, loại thiên thạch phổ biến bậc nhất là thiên thạch gương – glass tektite. Hôm nay VNJ sẽ giới thiệu các bạn về nguồn gốc và các tác dụng của thiên thạch trong phong thuỷ nhé

1. Nguồn gốc của thiên thạch.

Đá Thiên Thạch
Thiên thạch ( hình minh hoạ)
  • Thiên Thạch được định nghĩa là loại đá được tìm thấy trên trái đất nhưng có nguồn gốc từ các mảnh vụn sao băng.Đá Thiên Thạch có rất nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên ở Việt Nam, loại thiên thạch phổ biến bậc nhất là thiên thạch gương – glass tektite. Loại Đá Thiên Thạch này được tìm thấy nhiều ở vùng Tây nguyên. Đá Thiên Thạch được định nghĩa là loại Đá được tìm thấy trên trái đất nhưng có nguồn gốc từ các mảnh vụn sao băng. Thiên Thạch có rất nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên ở Việt Nam, loại Thiên Thạch phổ biến bậc nhất là thiên thạch gương – glass tektite. Loại Thiên Thạch này được tìm thấy nhiều ở vùng Tây nguyên.
  • Thiên Thạch được tìm thấy trên trái đất trong một vành đai xích đạo hẹp rộng 80 độ. Nó đã được tìm thấy ở Thái Lan, Úc, Việt Nam và Philippines.

Tổng hợp các mẫu nhẫn đá quý cực hot không thể bỏ qua ⇐ Xem Thêm

2. Chất lượng và giá trị của thiên thạch.

  • Đá Thiên Thạch được hình thành dưới điều kiện hết sức đặc biệt, khi bay vào bầu khí quyển, nó bị đốt cháy bởi ma sát với không khí. Một phần Thiên Thạch bị hóa thành không khí, phần còn lại rơi xuống đất dưới tình trạng hóa lỏng. Sự tương tác của “ giọt nước ” Thiên Thạch và mặt đất đã tạo nên loại đá đặc biệt thú vị này. Trên bề mặt của Thiên Thạch luôn có những lỗ to nhỏ. Đó là đo tác động của những mẩu đất đá ở bề mặt trái đất tạo nên. Thiên Thạch thường có kích thước nhỏ. Loại lớn rất hiếm và giá trị.

► Mách Bạn Cách Chọn  Nhẫn Đá Quý Phong Thuỷ  Một Cách Chuẩn Nhất ⇐ Xem Thêm

3. Tác dụng của thiên thạch.

Đá Thiên Thạch
Những lỗ to nhỏ của thiên thạch
  • Thiên Thạch hỗ trợ trong việc đạt được kiến thức, nâng cao khả năng lý luận của con người. Nó giúp cân bằng âm –dương. Nó cung cấp cái nhìn sâu sắc, tăng cường trường năng lượng của một người. Loại đá này thúc đẩy một cái nhìn sâu vào bản thân và giúp chúng ta phát triển tinh thần. Đá Thiên Thạch được sử dụng trên tất cả các điểm Chakra. Cân bằng mỗi khu vực một cách khác nhau và mang lại tốt nhất từ mỗi trung tâm năng lượng! Và nó có thể tăng cường vỏ bọc sinh học của một người. Nó làm cho một Đá tuyệt vời cho việc làm sạch Aura.
  • Dân gian thường dùng đá Thiên Thạch để giảm sốt, kích thích sự oxy hóa của máu và cải thiện lưu thông và lưu lượng. Nó là một trong những viên đá tốt nhất cho vô sinh và được sử dụng cho mục đích tâm linh.
  • Trong phong thủy: Sử dụng ở khu vực Trung tâm để giữ cân bằng năng lượng. Đặt ở hướng  Đông Bắc để nâng khí. Tây Nam để sinh khí (tạm dịch từ:  self cultivation – nâng khí, fertility – sinh khí)
  •  Thiên Thạch có thể được làm sạch và xả năng lượng tiêu cực bằng cách đặt dưới nước ấm và sạc qua đêm trên một cụm tinh thể, tốt nhất là Thạch Anh hoặc hematit.

► Top 7 Loại Đá Dùng Để Chế Tác Nhẫn Đính Đá Quý Khiến Bạn Phải Mê Mẩn ⇐ Xem Thêm 

4. Cách nhận biết của đá thiên thạch.

  • Giữ Thiên Thạch trong tay sẽ có cảm giác tê dại ở các ngón tay. Thiên Thạch khi bị đập bể sẽ xuất hiện bề mặt bóng loáng. Khi chiếu ánh sáng mạnh qua thiên thạch mỏng chúng ta sẽ thấy ánh sách tỏa màu Vàng xám sau khi đi qua Thiên Thạch
  • ►  Hãy  Like Fanpage của chúng tôi để đặt thêm nhiều câu hỏi hơn nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *