Việc đeo trang sức khi mang bầu hoàn toàn không có hại, tuy vậy khi mang thai cơ thể có nhiều thay đổi vì vậy bà bầu phải có hiểu biết để tránh những sai lầm đáng tiếc.

– Nếu cảm thấy nhẫn cưới, nhẫn  quá chật, hãy tháo nhẫn cất đi hoặc đeo trên dây chuyền như một mặt dây đặc biệt

– Đừng đeo phô trương quá, vì không chỉ bà bầu mà ai cũng có thể bị cướp giật đồ trang sức gây té ngã nguy hiểm tính mạng.

– Nên chọn lắc tay, lắc chân có sẵn đoạn dây điều chỉnh size để có thể dễ dàng điều chỉnh, thường xuyên tháo trang sức ra để biết mức độ rộng chật của trang sức đó so với cơ thể, nếu đã chật thì không nên đeo lại tránh tổn thương cho da.

– Nếu thấy có hiện tượng dị ứng, ngứa, nổi ban đỏ tại vùng da tiếp xúc với trang sức, chị em hãy tháo cất đồ  trang sức này và tạm quên nó vài tháng để bảo vệ làn da của mình.

– Nên mua  trang sức  tại những nơi uy tín đảm bảo chất lượng, không nên mua những  trang sức  xi mạ không rõ xuất xứ nguồn gốc tránh những tác động của kim loại độc hại lên cơ thể mẹ.

– Một số chị em phụ nữ cá tính, lúc độc thân còn đeo khuyên ở ở 1 số vị trí nhạy cảm trên cơ thể. Những vị trí này khi mang bầu sẽ có nhiều thay đổi, nhất là khi chuyển dạ, có thể sự vướng víu này sẽ gây thêm đau đớn khó chịu cho sản phụ. Vậy nên hãy chú ý chăm sóc cả kỹ cả những vùng đeo  trang sức  này tránh viêm nhiễm ngoài da, và nhớ tháo cất những trang sức này sớm nhất có thể trước khi có dấu hiệu chuyển dạ để bảo vệ cả mẹ và thai nhi.

– Chúc quý khách chọn được trang sức phù hợp! –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong