Hiển thị 1–20 của 209 kết quả

Trang sức mệnh Thuỷ là biểu tượng của sự dịu dàng và linh hoạt, theo quan niệm phong thủy. Với bộ sưu tập trang sức mệnh Thuỷ , VNJ mang đến sự kết hợp tinh tế của các màu sắc phù hợp:

  • Tương Sinh: Đá Trắng, Trong suốt, ánh Bạc là lựa chọn tuyệt vời, tăng cường sự trong trắng và thuần khiết, thể hiện năng lượng tích cực của mệnh Thuỷ.
  • Tương Hợp: Đá màu Đen, Màu Xanh nước biển là sự kết hợp hài hòa, độc đáo, thể hiện sự linh hoạt và sức sống của nguyên tố Thuỷ.
  • Chế Ngự: Đỏ, Hồng, Tím là yếu tố cân bằng, giúp kiểm soát sự linh hoạt của Thuỷ, tạo nên sự ấm áp và trải nghiệm màu sắc đa dạng.

Tuy nhiên, để tránh tác động tiêu cực theo quy luật tương khắc, người mang mệnh Thuỷ nên tránh đeo thường xuyên các loại trang sức có gắn đá màu thuộc hành Thổ như Vàng sậm, Nâu đất. Vì Thổ có khả năng chế ngự được Thuỷ, tượng trưng cho việc đất chắn nước tràn vào.

Chọn ngay trang sức mệnh Thuỷ của VNJ để trải nghiệm sự dịu dàng và linh hoạt, và đồng thời giữ cho năng lượng phong thủy trong cuộc sống của bạn cân bằng và tích cực.

khac rong